'นอร์เวย์'คว้าแชมป์ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก ประเทศไทยขึ้นมาเป็นอันดับ 32

นอร์เวย์แซงหน้าเดนมาร์กในการถูกจัดให้เป็นประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกตามรายงานของเวิลด์ แฮปปี้เนส รีพอร์ต ปี 2017 ส่วนประเทศไทยอยู่อันดับ 32 รายงานความสุขของประชากรโลกหรือ เวิลด์ แฮปปีเนส รีพอร์ต ประจำปี 2017 ซึ่งจัดทำโดยเครือข่ายทางออกเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่เป็นหน่วยงานของสหประชาชาติ ...

รถไฟบรรทุกถ่านหินพุ่งชนรถยนต์ดับ2เจ็บ1 ที่มณฑลฟูเจี้ยนประเทศจีน (ชมคลิป)

20 มี.ค.60 เกิดอุบัติเหตุรถไฟพุ่งชนรถยนต์ที่กำลังแล่นข้ามทางรถไฟที่ไม่มีแผงกั้นยามค่ำคืนในมณฑลฟูเจี้ยนของประเทศจีน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 คนและบาดเจ็บ 1 คน สถานีโทรทัศน์ซีซีทีวีเผยแพร่คลิปภาพเหตุการณ์ จากกล้องวงจรปิดเมื่อคืนวันที่ 16 มี.ค.60 ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในเขตฮูอี้ของมณฑลฟูเจี้ยนทาง ...

บลูมเบิร์กจัด'เจ้าสัวเจริญ'จากไทยติด69 มหาเศรษฐีโลก

เจ้าสัวเจริญ หรือ นายเจริญ สิริวัฒนภักดี ราชาเทกโอเวอร์เมืองไทย เจ้าของ บมจ.ไทยเบฟเวอร์เรจ ขึ้นที่ 1 เศรษฐีที่รวยที่สุดของไทย หลังสื่อบลูมเบิร์กจัดอยู่ในอันดับ 69 มีรายได้อยู่ที่ 14.3 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ทำให้กลายเป็น เศรษฐีอันดับ 1 ของไทย ในส่วน 5 อันดับเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก ที่ 1 เป็นของวิล ...

“ดูแตร์เต”บินถึงไทยค่ำนี้ จับตาร่วมกันประกาศสงครามยาเสพติด

รัฐบาลไทยเตรียมลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ร่วมกับประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ เรื่องความร่วมมือระหว่างประเทศด้านการปราบปรามยาเสพติด และประเด็นอื่นๆ ช่วงที่ผู้นำฟิลิปปินส์เดินทางเยือนไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาลระหว่างวันที่ 20-22 มี.ค.นี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายโรดรีโก โรอา ดูแตร์เต ...

ด่วน!หนุ่มนิรนามบุกแย่งปืนทหาร ก่อนถูกยิงดับคาสนามบินในปารีส (ประมวลภาพ)

18 มี.ค.60 มีรายงานข่าวด่วนแจ้งว่า เกิดเหตุชายนิรนามผู้หนึ่งถูกยิงเสียชีวิต หลังจากชายคนดังกล่าว ได้บุกแย่งปืนจากทหารนายหนึ่ง ภายในสนามบินออร์ลี กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้อพยพคนออกจากสนามบินดังกล่าว และห้ามไม่ให้ผู้โดยสารเข้าไปในพื้นที่เกิดเหตุ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ความ ...
 1   2   3   4   5 
รอบโลก

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

The Mikey Czech Foundation บริจาค 1 ล้านดอลลาร์ให้สถาบันมะเร็ง Dana-Farber Cancer Institute เพื่อใช้วิจัยโรคเนื้องอกสมองในเด็ก DIPG

เอเชียเน็ท

 
นิวคานาน, คอนเนคทิคัต--30 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ The Mikey Czech Foundation, Inc. ( www.mikeyczech.org ) มูลนิธิไม่แสวงผลกำไรตามมาตรา 501(c)(3) ที่ก่อตั้งโดยสตีเฟน เจ. และเจนนิเฟอร์ แอล. เชค เพื่อสนับสนุนเงินทุนในการวิจัยโรคเนื้องอกสมองในเด็ก ประกาศบริจาคเงิน 1,000,000 ดอลลาร์ให้แก่ศูนย์ประสาทและเนื้องอกวิทยาในเด็ก แห่งสถาบันมะเร็ง Dana-Farber Cancer Institute ในบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ...

Ferrero Group ประกาศตั้งทีมผู้บริหารใหม่ มุ่งสร้างความแข็งแกร่งในตลาดโลก

เอเชียเน็ท

 
ลักเซมเบิร์ก--30 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ Ferrero Group ตัดสินใจตั้งทีมผู้บริหารชุดใหม่ เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในตลาดช็อกโกแลตและขนมหวานบรรจุแพ็คทั่วโลก พร้อมขับเคลื่อนให้บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20170301/473369LOGO ) (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/483300/The_Ferrero_Group.jpg ) Mr. Giovanni Ferrero ผู้บริหารและซีอีโอ ...

OutSystems ถูกยกให้เป็นผู้นำแพลตฟอร์มพัฒนา Low Code บนมือถือ

เอเชียเน็ท

 
สิงคโปร์--30 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ - บริษัทยังได้รับการเชิดชูในฐานะผู้นำด้านแพลตฟอร์มพัฒนา low code ทั่วไป OutSystems แพลตฟอร์มเบอร์หนึ่งสำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชั่น low code ได้รับการเชิดชูในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มดังกล่าวในรายงาน http://photos.prnasia.com/prnvar/20160902/8521605564LOGO ในการประเมินตลาดแพลตฟอร์มพัฒนา low code บนมือถือที่มีความครอบคลุมที่สุดนั้น Forrester ได้ทำการคัดเลือก ...

กรรมาปะองค์ที่ 17 แห่งทิเบตเข้าพิธีแต่งงาน

เอเชียเน็ท

 
นิวเดลี--30 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ องค์กรรมาปะ สังฆนายกแห่งพระพุทธศาสนามหายานนิกายคัจยู ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่นิกายของทิเบต ประกาศแต่งงานกับเพื่อนในวัยเยาว์ องค์เกียลวากรรมาปะที่ 17 ธายี ดอร์จี สังฆนายกแห่งพระพุทธศาสนามหายานนิกายคัจยู ซึ่งเป็นสายที่สืบทอดมายาวนานถึง 900 ปี ประกาศว่า ท่านได้แต่งงานกับเพื่อนในวัยเยาว์นามว่า รินเชน ยางซอม ในพิธีที่จัดขึ้นเป็นการส่วนตัวที่กรุงนิวเดลี เมื่อ ...

G2A เปิดตัว “G2A Deal” แพคที่ 2 รวมเกมหลากหลายเพื่อคอเกมทุกแนว

เอเชียเน็ท

 
ฮ่องกง--30 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ G2A.COM เปิดตัวสุดยอดแพคเกม G2A Deal แพคที่ 2 ในวันนี้ โดยรวมเกมดังไว้ด้วยกันถึง 5 เกม ได้แก่ เกม Epistory - Typing Chronicles ของบริษัท Fishing Cactus, เกม DiRT Showdown ของ Codemasters, เกม Unbox ของ Prospect Games, เกม Hue ของ Fiddlesticks และเกม Table Top Racing: World Tour ของ Playrise Digital โดยลูกค้าสามารถซื้อ G2A Deal ได้ 2 วิธีคือ ลงทะเบียน ...
       

HEC Paris จับมือ Coursera เปิดหลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ สาขานวัตกรรมและการประกอบการ

เอเชียเน็ท

29 มี.ค. 2560 
ปารีส--29 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ HEC Paris และ Coursera เปิดตัวหลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ สาขานวัตกรรมและการประกอบการ (OMIE) ซึ่งเป็นหลักสูตรนานาชาติออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบหลักสูตรแรก HEC Paris ซึงเป็นสถาบันการศึกษาด้านธุรกิจชั้นนำของยุโรป ได้พัฒนาหลักสูตรดังกล่าวขึ้นโดยได้รับความร่วมมือจาก Coursera ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเพื่อการศึกษาออนไลน์ระดับแนวหน้าของโลก หลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบมา ...

Palantir Solutions และ Caesar Systems/PetroVR บรรลุข้อตกลงควบรวมกิจการ ขึ้นแท่นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์วางแผนน้ำมันและก๊าซ

เอเชียเน็ท

29 มี.ค. 2560 
คาลการี, อัลเบอร์ตา--29 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ Palantir Economic Solutions Ltd. ("Palantir") และ Caesar Systems LLC ซึ่งจดทะเบียนซื้อขายในชื่อ PetroVR ("PetroVR" หรือ "Caesar Systems") ประกาศในวันนี้ว่า ทั้งสองบริษัทได้บรรลุข้อตกลงควบรวมกิจการขั้นสุดท้าย โดย Palantir และ PetroVR จะผนวกรวมกันในธุรกรรมควบรวมกิจการแบบหุ้นแลกหุ้น ("ธุรกรรม") โลโก้ - ...

"อูโบลท์" ผนึกกำลัง "เฟอร์รารี่" สร้างสรรค์นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ ฉลอง 70 ปีแห่งความสำเร็จของม้าลำพอง

เอเชียเน็ท

29 มี.ค. 2560 
บาเซิลเวิลด์, บาเซิล, สวิตเซอร์แลนด์--29 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปีของแบรนด์รถยนต์สัญชาติอิตาลี "เฟอร์รารี่" พันธมิตรอย่าง "อูโบลท์" จึงได้รังสรรค์นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ "Techframe Ferrari 70 Years Tourbillon Chronograph" ที่ผสานความเชี่ยวชาญในการออกแบบซูเปอร์คาร์ของ Ferrari Design Centre เข้ากับทักษะการสร้างสรรค์นาฬิกาของอูโบลท์ นับเป็นการเปิดศักราชใหม่ของความ ...

World Cyber Arena ประกาศความก้าวหน้าด้านอีสปอร์ตในปีนี้

เอเชียเน็ท

28 มี.ค. 2560 
ปักกิ่ง--28 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ World Cyber Arena (WCA) ผู้นำด้านการจัดทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตจากประเทศจีน แถลงแผนการประจำปี 2560 ในงานแถลงข่าวที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา พร้อมประกาศความเปลี่ยนแปลงและความก้าวหน้าใหม่ๆ ที่จะเพิ่มเข้ามาในปีนี้ สีสันใหม่ในทัวร์นาเมนต์ WCA พร้อมเปิดรับโอกาสใหม่ๆ ด้วยการเพิ่มสีสันและปรับเปลี่ยนรูปแบบทัวนาเมนต์ในปีนี้ โดยจะใช้ระบบการแข่งขัน ...

ICIS ประกาศยกระดับบริการข้อมูลข่าวสารตลาดก๊าซยุโรป

เอเชียเน็ท

28 มี.ค. 2560 
ลอนดอน--28 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ ICIS ผู้นำด้านข้อมูลราคาและข่าวสารในแวดวงพลังงาน เคมีภัณฑ์ และปุ๋ยทั่วโลก ได้ยกระดับบริการข้อมูลข่าวสารตลาดก๊าซยุโรป ด้วยการนำเสนอข้อมูลประเมินราคาก๊าซในสหราชอาณาจักรและยุโรปในรูปสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160408/353056LOGO ) การขยายบริการในครั้งนี้สะท้อนให้เห็นว่า ตลาดก๊าซยุโรปได้รับความสนใจมากขึ้นจากนักลงทุนทั้ง ...

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>