'นอร์เวย์'คว้าแชมป์ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก ประเทศไทยขึ้นมาเป็นอันดับ 32

นอร์เวย์แซงหน้าเดนมาร์กในการถูกจัดให้เป็นประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกตามรายงานของเวิลด์ แฮปปี้เนส รีพอร์ต ปี 2017 ส่วนประเทศไทยอยู่อันดับ 32 รายงานความสุขของประชากรโลกหรือ เวิลด์ แฮปปีเนส รีพอร์ต ประจำปี 2017 ซึ่งจัดทำโดยเครือข่ายทางออกเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่เป็นหน่วยงานของสหประชาชาติ ...

รถไฟบรรทุกถ่านหินพุ่งชนรถยนต์ดับ2เจ็บ1 ที่มณฑลฟูเจี้ยนประเทศจีน (ชมคลิป)

20 มี.ค.60 เกิดอุบัติเหตุรถไฟพุ่งชนรถยนต์ที่กำลังแล่นข้ามทางรถไฟที่ไม่มีแผงกั้นยามค่ำคืนในมณฑลฟูเจี้ยนของประเทศจีน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 คนและบาดเจ็บ 1 คน สถานีโทรทัศน์ซีซีทีวีเผยแพร่คลิปภาพเหตุการณ์ จากกล้องวงจรปิดเมื่อคืนวันที่ 16 มี.ค.60 ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในเขตฮูอี้ของมณฑลฟูเจี้ยนทาง ...

บลูมเบิร์กจัด'เจ้าสัวเจริญ'จากไทยติด69 มหาเศรษฐีโลก

เจ้าสัวเจริญ หรือ นายเจริญ สิริวัฒนภักดี ราชาเทกโอเวอร์เมืองไทย เจ้าของ บมจ.ไทยเบฟเวอร์เรจ ขึ้นที่ 1 เศรษฐีที่รวยที่สุดของไทย หลังสื่อบลูมเบิร์กจัดอยู่ในอันดับ 69 มีรายได้อยู่ที่ 14.3 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ทำให้กลายเป็น เศรษฐีอันดับ 1 ของไทย ในส่วน 5 อันดับเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก ที่ 1 เป็นของวิล ...

“ดูแตร์เต”บินถึงไทยค่ำนี้ จับตาร่วมกันประกาศสงครามยาเสพติด

รัฐบาลไทยเตรียมลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ร่วมกับประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ เรื่องความร่วมมือระหว่างประเทศด้านการปราบปรามยาเสพติด และประเด็นอื่นๆ ช่วงที่ผู้นำฟิลิปปินส์เดินทางเยือนไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาลระหว่างวันที่ 20-22 มี.ค.นี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายโรดรีโก โรอา ดูแตร์เต ...

ด่วน!หนุ่มนิรนามบุกแย่งปืนทหาร ก่อนถูกยิงดับคาสนามบินในปารีส (ประมวลภาพ)

18 มี.ค.60 มีรายงานข่าวด่วนแจ้งว่า เกิดเหตุชายนิรนามผู้หนึ่งถูกยิงเสียชีวิต หลังจากชายคนดังกล่าว ได้บุกแย่งปืนจากทหารนายหนึ่ง ภายในสนามบินออร์ลี กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้อพยพคนออกจากสนามบินดังกล่าว และห้ามไม่ให้ผู้โดยสารเข้าไปในพื้นที่เกิดเหตุ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ความ ...
 1   2   3   4   5 
รอบโลก

 

Sorry, no matches were found.