'นอร์เวย์'คว้าแชมป์ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก ประเทศไทยขึ้นมาเป็นอันดับ 32

นอร์เวย์แซงหน้าเดนมาร์กในการถูกจัดให้เป็นประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกตามรายงานของเวิลด์ แฮปปี้เนส รีพอร์ต ปี 2017 ส่วนประเทศไทยอยู่อันดับ 32 รายงานความสุขของประชากรโลกหรือ เวิลด์ แฮปปีเนส รีพอร์ต ประจำปี 2017 ซึ่งจัดทำโดยเครือข่ายทางออกเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่เป็นหน่วยงานของสหประชาชาติ ...

รถไฟบรรทุกถ่านหินพุ่งชนรถยนต์ดับ2เจ็บ1 ที่มณฑลฟูเจี้ยนประเทศจีน (ชมคลิป)

20 มี.ค.60 เกิดอุบัติเหตุรถไฟพุ่งชนรถยนต์ที่กำลังแล่นข้ามทางรถไฟที่ไม่มีแผงกั้นยามค่ำคืนในมณฑลฟูเจี้ยนของประเทศจีน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 คนและบาดเจ็บ 1 คน สถานีโทรทัศน์ซีซีทีวีเผยแพร่คลิปภาพเหตุการณ์ จากกล้องวงจรปิดเมื่อคืนวันที่ 16 มี.ค.60 ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในเขตฮูอี้ของมณฑลฟูเจี้ยนทาง ...

บลูมเบิร์กจัด'เจ้าสัวเจริญ'จากไทยติด69 มหาเศรษฐีโลก

เจ้าสัวเจริญ หรือ นายเจริญ สิริวัฒนภักดี ราชาเทกโอเวอร์เมืองไทย เจ้าของ บมจ.ไทยเบฟเวอร์เรจ ขึ้นที่ 1 เศรษฐีที่รวยที่สุดของไทย หลังสื่อบลูมเบิร์กจัดอยู่ในอันดับ 69 มีรายได้อยู่ที่ 14.3 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ทำให้กลายเป็น เศรษฐีอันดับ 1 ของไทย ในส่วน 5 อันดับเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก ที่ 1 เป็นของวิล ...

“ดูแตร์เต”บินถึงไทยค่ำนี้ จับตาร่วมกันประกาศสงครามยาเสพติด

รัฐบาลไทยเตรียมลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ร่วมกับประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ เรื่องความร่วมมือระหว่างประเทศด้านการปราบปรามยาเสพติด และประเด็นอื่นๆ ช่วงที่ผู้นำฟิลิปปินส์เดินทางเยือนไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาลระหว่างวันที่ 20-22 มี.ค.นี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายโรดรีโก โรอา ดูแตร์เต ...

ด่วน!หนุ่มนิรนามบุกแย่งปืนทหาร ก่อนถูกยิงดับคาสนามบินในปารีส (ประมวลภาพ)

18 มี.ค.60 มีรายงานข่าวด่วนแจ้งว่า เกิดเหตุชายนิรนามผู้หนึ่งถูกยิงเสียชีวิต หลังจากชายคนดังกล่าว ได้บุกแย่งปืนจากทหารนายหนึ่ง ภายในสนามบินออร์ลี กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้อพยพคนออกจากสนามบินดังกล่าว และห้ามไม่ให้ผู้โดยสารเข้าไปในพื้นที่เกิดเหตุ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ความ ...
 1   2   3   4   5 
รอบโลก

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

YOTEL เปิดตัวที่พักรูปแบบใหม่ “YOTELPAD” รองรับผู้เข้าพักระยะยาว

เอเชียเน็ท

 
ลอนดอน--16 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ YOTEL บุกวงการที่พักระยะยาวด้วยการเปิดตัวที่พักรูปแบบใหม่ 5 แห่ง ตอกย้ำศักยภาพด้านการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าที่สุดด้วยดีไซน์และเทคโนโลยีอันชาญฉลาด YOTEL ประกาศบุกวงการที่พักระยะยาว (extended stay) ด้วยการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ "YOTELPAD" ซึ่งต่อยอดมาจากดีไซน์อันชาญฉลาดของที่พัก YOTEL และ YOTELAIR โดย YOTELPAD ได้ถ่ายทอดบรรยากาศของเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สุดหรูให้ ...

YOTEL Launches YOTELPAD - A Smarter Way of Living

เอเชียเน็ท

 
LONDON--16 ม.ค.--PRNewswire/InfoQuest Five new YOTELPAD deals mark YOTEL's arrival in the extended stay segment reinforcing the brand's ability to optimise space through clever design and smart technology. YOTEL today announced their foray into the extended stay segment with the launch of the new YOTELPAD brand. Building on the clever design principles of YOTEL and YOTELAIR cabins, YOTELPAD ...

"Xunlei" บริษัทคลาวด์คอมพิวติ้งสัญชาติจีน เตรียมบุกตลาดต่างประเทศด้วยนวัตกรรมบล็อกเชน

เอเชียเน็ท

 
ลาสเวกัส--16 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ คุณเล่ย เฉิน ซีอีโอของ Xunlei และ Onething Technologies ได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรม "Geek Night" ซึ่งจัดโดย GeekPark ในระหว่างงานมหกรรม CES2018 เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเทรนด์เทคโนโลยี และแลกเปลี่ยนมุมมองความเป็นไปได้ใหม่ๆ ของการประมวลผลแบบคราวด์ซอร์ส (crowd sourced) โดยอาศัยประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชน สำหรับคุณเล่ย เฉิน ซีอีโอของ Xunlei สิ่งที่น่า ...

หลี่ จินหยวน ประธานเทียนส์ กรุ๊ป เข้าร่วมการประชุม China SME Global Development Forum ครั้งที่ 5

เอเชียเน็ท

15 ม.ค. 2561 
หางโจว, จีน--15 ม.ค.--ซินหัว-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ การประชุม China SME Global Development Forum ครั้งที่ 5 และการประชุม China Brand Innovation and Development Forum ครั้งที่ 5 จัดขึ้นที่โรงแรมหางโจว อินเตอร์คอนติเนนตัล เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา โดยคุณหลี่ จินหยวน ประธานเทียนส์ กรุ๊ป ในฐานะรองประธานอาวุโสของสมาพันธ์เอสเอ็มอีสากลประจำภูมิภาคจีน ได้ร่วมประชุมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกับ ...

Bee'ah เพิ่มรถบรรทุกไฟฟ้า Tesla Semi 50 คัน เข้าเสริมฝูงรถขนส่งพลังงานทางเลือก

เอเชียเน็ท

15 ม.ค. 2561 
ชาร์จาห์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--15 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ - Bee'ah เป็นองค์กรแรกในตะวันออกกลางที่สั่งซื้อรถบรรทุก Tesla Semi - รถบรรทุกไฟฟ้า Tesla Semi จำนวน 50 คัน จะเริ่มวิ่งบนท้องถนนในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ตั้งแต่ปี 2563 - พร้อมกันนี้ Bee'ah ยังอยู่ระหว่างดำเนินการติดตั้งเทคโนโลยีแบตเตอรี่ Powerpack ชั้นนำระดับโลกของ Tesla ที่สำนักงานใหญ่สุดล้ำสมัย เตรียมขึ้นแท่นอาคารต้นแบบที่ใช้ ...
       

Hermes ร่วมจัดแสดงนาฬิกาสุดหรูในงาน Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) 2018

เอเชียเน็ท

15 ม.ค. 2561 
เจนีวา--15 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ Hermes นำเสนอมุมมองใหม่ของกาลเวลาในงาน Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) ซึ่งจัดขึ้นที่นครเจนีวา ระหว่างวันที่ 15-19 มกราคม บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน RDAI ได้รังสรรค์พื้นที่จัดแสดงของ Hermes ในบรรยากาศที่ดูอบอุ่น ร่วมสมัย และหรูหรา ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ดนตรี สี และแสง ต่างให้ความรู้สึกสงบ ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับห้องโถงขนาดใหญ่ที่บุผนังด้วย ...

THOMAS SABO เปิดตัวเครื่องประดับ “Generation Charm Club”

เอเชียเน็ท

15 ม.ค. 2561 
ลอฟ อัน แดร์ เพกนีตซ์, เยอรมนี--15 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ THOMAS SABO เปิดโลกใหม่ของเครื่องประดับชาร์มด้วยคอลเลคชั่น "Generation Charm Club" ที่สะท้อนความสวยงามโดดเด่นเหนือกาลเวลา พร้อมผสานลุคแฟชั่นชั้นสูงเข้ากับความหลงใหลในเครื่องประดับและบุคลิกเฉพาะตัวของผู้สวมใส่ (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/628248/THOMAS_SABO_Models.jpg ) (รูปภาพ: ...

ไฮเซนส์ สร้างสถิติยอดขายทีวีสูงสุดในจีน 14 ปีซ้อน

เอเชียเน็ท

15 ม.ค. 2561 
ปักกิ่ง--15 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ ข้อมูลล่าสุดจาก CMM ระบุว่า บริษัท ไฮเซนส์ (Hisense) ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก สร้างสถิติยอดขายทีวีสูงสุดในประเทศจีนทั้งในแง่ของปริมาณและมูลค่าเป็นปีที่ 14 ติดต่อกัน ณ สิ้นปี 2560 โดยมีปริมาณการขายปลีกคิดเป็นสัดส่วน 16.79% และมูลค่าการขายปลีกคิดเป็นสัดส่วน 17.96% ของตลาดจีน ซึ่งสูงกว่าแบรนด์ที่ครองอันดับสองถึง 26.5% ส่วนในตลาดต่างประเทศ ไฮเซนส์ยิ่งทำ ...

Skyworth โชว์ศักยภาพผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าจีน ขนทัพผลิตภัณฑ์ไฮเทคอวดโฉมในงาน CES 2018

เอเชียเน็ท

15 ม.ค. 2561 
ลาสเวกัส--15 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ - OLED TV ของ Skyworth มาพร้อมชิป AI มอบภาพคมชัดคุณภาพเยี่ยม Skyworth ผู้ผลิตโทรทัศน์ ผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำของจีน นำทัพสินค้าอวดโฉมอย่างครบครันในงาน CES ครั้งที่ 51 ซึ่งเปิดฉากขึ้นที่ลาสเวกัส เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา โดย Skyworth จัดแสดงเทคโนโลยีต่าง ๆ ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ตลอดจนผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยภายในบูธ ...

เครื่องแปลภาษา “AIcorrect Translator” สร้างความตื่นตะลึงในมหกรรม CES 2018

เอเชียเน็ท

15 ม.ค. 2561 
ลาสเวกัส--15 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ CES 2018 มหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภคงานใหญ่ระดับโลก เปิดฉากที่ลาสเวกัสเมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา โดยผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) จากบรรดาบริษัทจีนได้สร้างความประทับใจอย่างมากภายในงาน หนึ่งในนั้นคือเครื่องแปลภาษา AIcorrect Translator ซึ่งเปิดตัวโดยบริษัท Babel Technology ในปักกิ่ง จากฝีมือการพัฒนาของทีมงานจากมหาวิทยาลัย ...

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>