'นอร์เวย์'คว้าแชมป์ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก ประเทศไทยขึ้นมาเป็นอันดับ 32

นอร์เวย์แซงหน้าเดนมาร์กในการถูกจัดให้เป็นประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกตามรายงานของเวิลด์ แฮปปี้เนส รีพอร์ต ปี 2017 ส่วนประเทศไทยอยู่อันดับ 32 รายงานความสุขของประชากรโลกหรือ เวิลด์ แฮปปีเนส รีพอร์ต ประจำปี 2017 ซึ่งจัดทำโดยเครือข่ายทางออกเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่เป็นหน่วยงานของสหประชาชาติ ...

รถไฟบรรทุกถ่านหินพุ่งชนรถยนต์ดับ2เจ็บ1 ที่มณฑลฟูเจี้ยนประเทศจีน (ชมคลิป)

20 มี.ค.60 เกิดอุบัติเหตุรถไฟพุ่งชนรถยนต์ที่กำลังแล่นข้ามทางรถไฟที่ไม่มีแผงกั้นยามค่ำคืนในมณฑลฟูเจี้ยนของประเทศจีน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 คนและบาดเจ็บ 1 คน สถานีโทรทัศน์ซีซีทีวีเผยแพร่คลิปภาพเหตุการณ์ จากกล้องวงจรปิดเมื่อคืนวันที่ 16 มี.ค.60 ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในเขตฮูอี้ของมณฑลฟูเจี้ยนทาง ...

บลูมเบิร์กจัด'เจ้าสัวเจริญ'จากไทยติด69 มหาเศรษฐีโลก

เจ้าสัวเจริญ หรือ นายเจริญ สิริวัฒนภักดี ราชาเทกโอเวอร์เมืองไทย เจ้าของ บมจ.ไทยเบฟเวอร์เรจ ขึ้นที่ 1 เศรษฐีที่รวยที่สุดของไทย หลังสื่อบลูมเบิร์กจัดอยู่ในอันดับ 69 มีรายได้อยู่ที่ 14.3 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ทำให้กลายเป็น เศรษฐีอันดับ 1 ของไทย ในส่วน 5 อันดับเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก ที่ 1 เป็นของวิล ...

“ดูแตร์เต”บินถึงไทยค่ำนี้ จับตาร่วมกันประกาศสงครามยาเสพติด

รัฐบาลไทยเตรียมลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ร่วมกับประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ เรื่องความร่วมมือระหว่างประเทศด้านการปราบปรามยาเสพติด และประเด็นอื่นๆ ช่วงที่ผู้นำฟิลิปปินส์เดินทางเยือนไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาลระหว่างวันที่ 20-22 มี.ค.นี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายโรดรีโก โรอา ดูแตร์เต ...

ด่วน!หนุ่มนิรนามบุกแย่งปืนทหาร ก่อนถูกยิงดับคาสนามบินในปารีส (ประมวลภาพ)

18 มี.ค.60 มีรายงานข่าวด่วนแจ้งว่า เกิดเหตุชายนิรนามผู้หนึ่งถูกยิงเสียชีวิต หลังจากชายคนดังกล่าว ได้บุกแย่งปืนจากทหารนายหนึ่ง ภายในสนามบินออร์ลี กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้อพยพคนออกจากสนามบินดังกล่าว และห้ามไม่ให้ผู้โดยสารเข้าไปในพื้นที่เกิดเหตุ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ความ ...
 1   2   3   4   5 
รอบโลก

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

DERMALOG เตรียมจัดแสดงเทคโนโลยีมัลติไบโอเมตริกในมหกรรม Trustech 2017

เอเชียเน็ท

24 พ.ย. 2560 
คานส์, ฝรั่งเศส--24 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ เทคโนโลยีไบโอเมตริกกำลังมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในชีวิตประจำวันของคนเรา ยกตัวอย่างเช่น คนจำนวนมากต่างใช้ลายนิ้วมือหรือใบหน้าในการปลดล็อกโทรศัพท์มือถือ ซึ่งไม่เพียงมีความปลอดภัยมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังสะดวกและรวดเร็วกว่ามากเมื่อเทียบกับการใส่รหัส PIN และเพื่อยกระดับความน่าเชื่อถือของการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลด้วยไบโอเมตริก จึงมีการผสานไบโอเมตริกหลายรูป ...

Microsoft, Heungkong Group และเขตการค้าเสรีหนานซาของจีน ร่วมเปิดตัวโครงการบ่มเพาะเทคโนโลยีคลาวด์ของ Microsoft

เอเชียเน็ท

24 พ.ย. 2560 
กว่างโจว, จีน--24 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ การประชุมสุดยอดปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence Summit) ได้จัดขึ้นในเขตหนานซา เมืองกว่างโจว ประเทศจีน เมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา ภายใต้ธีม "New Era of AI Leads the Future of the Cloud" หรือ "ศักราชใหม่แห่ง AI ขับเคลื่อนอนาคตคลาวด์" งานดังกล่าวเป็นความพยายามส่วนหนึ่งของรัฐบาลท้องถิ่นในการส่งเสริมการพัฒนาปัญญาประดิษฐ์และยาชีวภาพ (AIB) ซึ่ง ...

Emaar Hospitality Group สานฝันวันหยุดของคุณให้เป็นจริง ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษทาง www.myfestivedubai.com

เอเชียเน็ท

24 พ.ย. 2560 
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--24 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ Emaar Hospitality Group เปิดประตูต้อนรับทุกท่านสู่ประสบการณ์การพักผ่อนกว่า 150 รูปแบบตลอดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ทางเว็บไซต์ http://www.myfestivedubai.com เพื่อ "สานฝันของคุณให้เป็นจริง" (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/609852/Emaar_Hospitality_Group_Festive_1.jpg ) (รูปภาพ: ...

SF Express เปิดตัวบริการรับรองการขนส่งสินค้า สนองความต้องการของธุรกิจข้ามพรมแดน

เอเชียเน็ท

24 พ.ย. 2560 
เซินเจิ้น, จีน--24 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ SF Express ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ชั้นนำของจีน ประกาศเปิดตัวบริการรับรองการขนส่งสินค้า SF Certified International Shipping (SF CIS) ซึ่งออกแบบมาเพื่อผู้ค้าทั่วโลกที่ใช้บริการขนส่งโดยตรงกับ SF Express โดยตราประทับ CIS จะทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์เพื่อยืนยันว่า พัสดุที่ประทับตรานี้ได้รับการดูแลโดย SF Express ตั้งแต่ต้นทางในต่างประเทศ ไปจนถึงผู้รับปลาย ...

Knives Out เปิด Open Beta Test ให้ทดลองเล่นอย่างเป็นทางการวันนี้

เอเชียเน็ท

24 พ.ย. 2560 
กว่างโจว, จีน--24 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ - เกมมือถือสุดฮิตด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 50 ล้านครั้งทั่วโลก Knives Out เป็นเกมมือถือแนว Battle Royale ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัทเกมชั้นแนวหน้าของจีน NetEase Games เกมนี้เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จากนั้นก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จนมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 50 ล้านครั้ง! ขณะนี้ Knives Out ได้เปิด Open Beta Test อย่างเป็นทางการ ...
       

Wacom เปิดตัวปากกา Pro Pen 3D ให้อิสระในการสร้างสรรค์ผลงาน 3D ได้ดั่งใจนึก

เอเชียเน็ท

24 พ.ย. 2560 
สิงคโปร์--24 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ วาคอม (Wacom) เปิดตัว Pro Pen 3D ปากกาดิจิทัลพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้แก่นักออกแบบมืออาชีพและศิลปินผู้ต้องการเนรมิตผลงานชิ้นโบแดงให้มีชีวิต Pro Pen 3D รองรับการใช้งานกับแท็บเล็ตปากกา MobileStudio Pro, Cintiq Pro และ 2017 Intuos Pro ของวาคอม ชูจุดเด่นปากกา 3 ปุ่มที่มอบทางเลือกในการใช้งานกับโปรแกรมและแอปพลิเคชั่น 3D ซึ่งถือเป็นฟีเจอ ...

DHL eCommerce ทางเลือกใหม่สำหรับการจัดส่งพัสดุด่วนภายในประเทศ

เอเชียเน็ท

24 พ.ย. 2560 
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ - ตั้งเป้าขยายเครือข่ายจุดให้บริการรับส่งพัสดุ DHL ServicePoints ทั่วไทยกว่า 1,000 สาขาภายในต้นปีหน้า DHL eCommerce ประเทศไทย บริษัทในเครือ Deutsche Post DHL Group – DPDHL ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านโลจิสติกส์ของโลก เดินหน้าขยายการลงทุนเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย โดยการเปิดให้บริการ DHL ServicePoints (เซอร์วิสพอยท์) หรือ จุด ...

“เทนเซ็นต์” บริษัทยักษ์ใหญ่อันดับ 5 ของโลก เปิดตัว QQ X Project มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่

เอเชียเน็ท

24 พ.ย. 2560 
สถานีวิจัยเกรทวอลล์, แอนตาร์กติกา--24 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ คณะสำรวจ QQ X Project ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก QQ บริการแชทของ เทนเซ็นต์ โฮลดิ้งส์ บริษัทอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่จากจีน ได้เดินทางไปถึงสถานีวิจัยเกรทวอลล์ในทวีปแอนตาร์กติกา (62 degrees 12'59" S, 58 degrees 57'52" W) ตามคำเชิญของคุณเฉิน ป๋อ หัวหน้าสถานีวิจัย โดยเยาวชนมากความสามารถ 3 คนที่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของเยาวชนกว่า 800 ...

"Mei Hing Chak" ชาวจีนแผ่นดินใหญ่คนแรกที่ได้รับเหรียญรางวัล Carnegie Medal of Philanthropy นำองค์กรการกุศลจีนผงาดบนเวทีโลก

เอเชียเน็ท

24 พ.ย. 2560 
นิวยอร์ก--24 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ เมื่อไม่นานมานี้ สถาบันคาร์เนกีได้จัดพิธีมอบเหรียญรางวัล Carnegie Medal of Philanthropy 2017 ขึ้นที่นิวยอร์ก โดยได้มอบรางวัลอันทรงเกียรติดังกล่าวให้แก่ผู้ใจบุญ 9 ท่าน เพื่อยกย่องความเป็นผู้นำอันโดดเด่นและสร้างสรรค์ในด้านการกุศล โดยหนึ่งในผู้ที่ได้รับรางวัลคือคุณ Mei Hing Chak ประธานมูลนิธิ Heungkong Charitable Foundation ซึ่งถือเป็นชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ...

GAC Motor เปิดตัวรถเอ็มพีวี “GM8” กำหนดนิยามใหม่ของตลาดยานยนต์ไฮเอนด์จีน

เอเชียเน็ท

23 พ.ย. 2560 
กว่างโจว, จีน--23 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ พร้อมเปิดตัวรถต้นแบบรุ่น iSPACE และยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติรุ่น GE3 เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา GAC Motor บริษัทยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน ได้ยกทัพยานยนต์สุดหรูมาเปิดตัวในมหกรรมยานยนต์ Guangzhou International Automobile Exhibition 2017 ซึ่งรวมถึง GM8 รถเอ็มพีวีรุ่นแรกของแบรนด์, iSPACE รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะ และ GE3 ยานยนต์ขับ ...

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>