อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โฮเทล/เปิดศูนย์การประชุมแห่งใหม่ล่าสุด

สำหรับ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้นำเสนอโรงแรมและศูนย์การประชุมแห่งใหม่ในบรรยากาศผ่อนคลาย วิวแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการระดับ 5 ดาว โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์อันกว้างขวางขนาด 4,500 ตารางเมตร ที่สามารถปรับรูปแบบห้อง ไม่ว่าจะเป็นการประชุมสัมมนาขนาด ...

วีซ่าจับมือททท.จัดแคมเปญท่องเที่ยว/กระตุ้นชาวไทยแบ่งปันประสบการณ์

แคมเปญ Visa #notatourist: See Thailand through Local Eyes มุ่งกระตุ้นให้คนไทยมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบโลคอล นายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย กล่าวถึงประเทศไทย ในฐานะแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ว่า ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติถึง ...

สุดฟินกับที่พักในเครือมานะไทยกรุ๊ปในราคาพิเศษ

สำหรับที่พักในเครือมานะไทยกรุ๊ปมีอยู่ 5 รีสอร์ท 5 สไตล์ ได้แก่ มานะไทยสุรินทร์ ภูเก็ต บูติครีสอร์ทสุดชิคน้องใหม่บนเกาะภูเก็ต ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและความสนุกมากมาย มานะไทยเกาะสมุย รีสอร์ทสุดหรูริมทะเลสไตล์ไทยโคโลเนียลหนึ่งเดียวบนเกาะสมุย ที่มอบความสุขที่ความแตกต่างแต่ลงตัวสุดๆ มานะไทยเขาหลัก รีสอร์ทสุด ...

ตามรอยกินรีสัมผัสวิถีชุมชน/อีกหนึ่งการเดินทางที่น่าจดจำ

ช่วงที่ผ่านมามีโอกาสร่วมเดินทางตามรอยรางวัลกินรี หรือ รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ซึ่งถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มอบให้ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และชุมชนท้องถิ่น ที่มีการบริหารจัดการท่องเที่ยวอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มั่นใจในการเข้ารับบริการ เป็นเสมือน ...

ททท.หวังงานโรดโชว์กระตุ้นตลาด/นำผู้ประกอบการไทยเยือนเกาหลีใต้

สำหรับงานอะเมซิ่ง ไทยแลนด์ โรดโชว์ ทู เกาหลี 2016 ที่สาธารณรัฐเกาหลีใต้ เมื่อช่วงที่ผ่านมา เป็นงานที่หวังกระตุ้นตลาดและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ผ่านการนำเสนอรายการนำเที่ยว สินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวใหม่ๆ ของประเทศไทย เป็นการแสดงถึงเสน่ห์ความเป็นไทย ...
 1   2   3   4   5 
ท่องเที่ยว

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

ไทยเวียตเจ็ทเพิ่มเที่ยวบินพิเศษ สุวรรณภูมิ – เชียงราย ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ

ThaiPR.net

5 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์ ไทยเวียตเจ็ท ประกาศเพิ่มเที่ยวบินพิเศษเส้นทางกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เชียงราย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในจังหวัดเชียงรายที่ต้องการเดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยจะให้บริการตั้งแต่วันที่ 20 - 28 ตุลาคม 2560 วันละ 1 เที่ยว เที่ยวบิน VZ120 ออกจากสุวรรณภูมิ 07.35 น. ...

สายน้ำตกรีสอร์ท จัดโปรโมชั่นรับปลายฝนต้นหนาว

ThaiPR.net

5 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น สายน้ำตก รีสอร์ท เขาค้อ รีสอร์ทใหม่ล่าสุดบนเขาค้อ แห่งเดียวที่สามารถมองเห็นน้ำตกและทะเลหมอกในเวลาเดียวกัน จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับหน้าท่องเที่ยวที่สวยที่สุดบนเขาค้อ คือ ช่วงปลายฝนต้นหนาว พร้อมเปิดตัวระบบจองผ่านเว็บไซต์ใหม่ เพียงเข้าไปจองผ่าน www.sainamtok.com จะได้ส่วนลดมากถึง 50 เปอร์เซนต์ทุกห้อง ทุกวัน ในช่วงไฮซีซั่นนี้ สิ้นสุดโปรโมชั่น 31 ตุลาคม ...

ทุกศุกร์-เสาร์หรรษา กับบุฟเฟ่ต์อาหารทะล BBQ & Seafood Dinner Buffet ที่ห้องอาหารคาเฟ่ ซอย, ดุสิตดีทู เชียงใหม่

ThaiPR.net

5 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ • ทุกวันศุกร์-เสาร์ ตลอดเดือนตุลาคม 2560 – "BBQ & Seafood Dinner Buffet" ห้องอาหารคาเฟ่ ซอย ยกขบวนความอร่อย กับบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อเย็น BBQ & Seafood Dinner Buffet ทุกวันศุกร์-วันเสาร์ โดยเชฟฉลอง สักกะพลางกูลพร้อมทีมงานครัว ได้รังสรรค์เมนูแสนอร่อยพร้อมหลากหลายเมนูจากทะเล อาทิ กุ้งสดใหม่จากทะเล, เนื้อปลาดอลลี่, ปลาหมึกตัวโต และอาหารทะเลนานาชนิด พร้อมกันนี้ ...

โปรแรง ... ลดสนั่นบูธ Dusit D-DAY เพียง 5 วันเท่านั้น ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ThaiPR.net

5 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู และดุสิตปริ๊นเซสเชียงใหม่ วันพุธที่ 4 – วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560 โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ ยกขบวนโปรโมชั่นสุดแรง เฉพาะที่บูธ dusitD-DAY ลดสูงสุดถึง 60% ตั้งแต่เวลา 11 โมงเช้าถึง 3 ทุ่ม ที่ด้านหน้า เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์ (central food court) ชั้น G เซ็นทรัลเฟสติวัล (ติดบันไดเลื่อน) ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นฟิตเนส อาหาร-เครื่องดื่ม และสปา อาทิ ...

“อลังการแพรพรรณหนองบัวลุ่มภูสู่สากล 2017” หนองบัวลำภูจัดยิ่งใหญ่ครั้งแรกแพรพรรณลุ่มภูสู่สากล

ThaiPR.net

5 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--C-MICE "อลังการแพรพรรณหนองบัวลุ่มภูสู่สากล 2017" หนองบัวลำภูจัดยิ่งใหญ่ครั้งแรกแพรพรรณลุ่มภูสู่สากล จังหวัดหนองบัวลำภู โดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดหนองบัวลำภู ดำเนินโครงการพัฒนาตลาดเชิงรุกทั้งในและต่างประเทศ กำหนดจัดงานมหกรรมผ้าหนองบัวลำภู ภายใต้ชื่องาน "แพรพรรณลุ่มภูสู่สากล 2017" ระหว่างวันที่ 8 – 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ณ ศาลากลางจังหวัดหนองบัวลำภู เพื่อพัฒนาด้านการออกแบบและ ...
       

ภาพข่าว: โรงแรมอิมพีเรียล พัทยา ต้อนรับเหล่าขุนพลกิเลนผยอง สโมสรเอสซีจีเมืองทองฯ

ThaiPR.net

5 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--โรงแรมอิมพีเรียล พัทยา โรงแรมอิมพีเรียล พัทยา เปิดบ้านต้อนรับเหล่าขุนพลกิเลนผยอง สโมสรเอสซีจีเมืองทองฯ นำโดยฝ่ายบริหารคุณภคมน วงศ์ใหญ่ ผู้จัดการทั่วไป (คนที่ 2 แถวหน้า) และฝ่ายบริหาร ต้อนรับและให้บริการนักเตะลูกหนัง พร้อมคณะระหว่างการเข้าพัก เนื่องในโอกาสการแข่งขันศึกฟุตบอลโตโยต้า ณ สนามราชนาวี ก.ม.5 สัตหีบ

สปา บุราส่าหรี รับรางวัล Best Luxury Boutique Spa 2017 - Country Winner 2 ปีซ้อน

ThaiPR.net

5 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--studio mango สปา บุราส่าหรี โดย วรรณนภา รัตนพงษ์ General Manager Spa Burasari รับรางวัล Best Luxury Boutique Spa 2017 - Country Winner ในการประกาศผลของ World Luxury Spa Awards 2017 ซึ่งได้รับรางวัลต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน จากผลโหวตความพึงพอใจของผู้ใช้บริการสปา ด้านคุณภาพการบริการ อันเป็นเลิศ รางวัล World Luxury Spa Awards 2017 จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนและยกระดับคุณภาพของ ลักซ์ชัวรี่สปาใน ...

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท รับรางวัลกินรีดีเด่นปี 2560

ThaiPR.net

5 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เข้าร่วมพีธีมอบรางวัลกินรี ครั้งที่ 11 โดยมีนางสาวกชกร ชาครียรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดเป็นตัวแทนรับรางวัลกินรีดีเด่น ประเภทที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวจำนวน 80 ห้องขึ้นไป ทั้งนี้ยังเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวในจังหวัดกระบี่ที่ได้รับรางวัลนี้อีกด้วย พีธีมอบรางวัลกินรีครั้งที่ 11 นี้ จัดขึ้นในวันที่ 27 กันยายน ...

ร่วมค้นพบโลกของ “ดิสคัฟเวอร์ เดอะ เวิลด์” ครั้งใหม่อีกครั้ง

ThaiPR.net

5 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ บริษัท ดิสคัฟเวอร์ เดอะ เวิลด์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดที่ทำการใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ อาคารวรวัฒน์ เลขที่ 849 ถนนสีลม ภายใต้ลิขสิทธิ์จากแบรนด์บริษัทท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ มั่นคงและเพิ่มสีสันใหม่ ๆ ของบริษัท GSA (เจนเนอเรอ เซลส์ เอเจนซี่) ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกซึ่งมีแผนยุทธศาสตร์ทางธุรกิจที่จะเพิ่มการลงทุนในตลาดประเทศไทย และเสนอรูปแบบการขายและการตลาดที่เพียบ ...

เทศกาลวัฒนธรรมฮ่องกง “ประเพณีเชิดมังกรไฟไท่ ฮาง”

ThaiPR.net

5 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--แฟรนคอม เอเชีย ตั้งแต่วันที่ 3-6 ตุลาคมนี้ มังกรไฟไท่ ฮาง จะกลับมามีชีวิตและสร้างสีสันความคึกคักสุดตระการตาให้กับมหานครฮ่องกงอีกครั้ง ด้วยธูปหอมปักเป็นตัวมังกรกว่า 70,000 ดอก พร้อมเหล่านักเชิดมังกรไฟเกือบ 300 ชีวิตที่จะมาร่วมกันเต้นรำเชิดมังกรไฟเป็นเวลานานสี่คืน เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ พิธีกรรมเชิดมังกรไฟอันเก่าแก่และน่าตื่นตาตื่นใจนี้ ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในมรดก ...

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>