อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โฮเทล/เปิดศูนย์การประชุมแห่งใหม่ล่าสุด

สำหรับ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้นำเสนอโรงแรมและศูนย์การประชุมแห่งใหม่ในบรรยากาศผ่อนคลาย วิวแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการระดับ 5 ดาว โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์อันกว้างขวางขนาด 4,500 ตารางเมตร ที่สามารถปรับรูปแบบห้อง ไม่ว่าจะเป็นการประชุมสัมมนาขนาด ...

วีซ่าจับมือททท.จัดแคมเปญท่องเที่ยว/กระตุ้นชาวไทยแบ่งปันประสบการณ์

แคมเปญ Visa #notatourist: See Thailand through Local Eyes มุ่งกระตุ้นให้คนไทยมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบโลคอล นายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย กล่าวถึงประเทศไทย ในฐานะแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ว่า ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติถึง ...

สุดฟินกับที่พักในเครือมานะไทยกรุ๊ปในราคาพิเศษ

สำหรับที่พักในเครือมานะไทยกรุ๊ปมีอยู่ 5 รีสอร์ท 5 สไตล์ ได้แก่ มานะไทยสุรินทร์ ภูเก็ต บูติครีสอร์ทสุดชิคน้องใหม่บนเกาะภูเก็ต ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและความสนุกมากมาย มานะไทยเกาะสมุย รีสอร์ทสุดหรูริมทะเลสไตล์ไทยโคโลเนียลหนึ่งเดียวบนเกาะสมุย ที่มอบความสุขที่ความแตกต่างแต่ลงตัวสุดๆ มานะไทยเขาหลัก รีสอร์ทสุด ...

ตามรอยกินรีสัมผัสวิถีชุมชน/อีกหนึ่งการเดินทางที่น่าจดจำ

ช่วงที่ผ่านมามีโอกาสร่วมเดินทางตามรอยรางวัลกินรี หรือ รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ซึ่งถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มอบให้ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และชุมชนท้องถิ่น ที่มีการบริหารจัดการท่องเที่ยวอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มั่นใจในการเข้ารับบริการ เป็นเสมือน ...

ททท.หวังงานโรดโชว์กระตุ้นตลาด/นำผู้ประกอบการไทยเยือนเกาหลีใต้

สำหรับงานอะเมซิ่ง ไทยแลนด์ โรดโชว์ ทู เกาหลี 2016 ที่สาธารณรัฐเกาหลีใต้ เมื่อช่วงที่ผ่านมา เป็นงานที่หวังกระตุ้นตลาดและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ผ่านการนำเสนอรายการนำเที่ยว สินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวใหม่ๆ ของประเทศไทย เป็นการแสดงถึงเสน่ห์ความเป็นไทย ...
 1   2   3   4   5 
ท่องเที่ยว

 

Sorry, no matches were found.