อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โฮเทล/เปิดศูนย์การประชุมแห่งใหม่ล่าสุด

สำหรับ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้นำเสนอโรงแรมและศูนย์การประชุมแห่งใหม่ในบรรยากาศผ่อนคลาย วิวแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการระดับ 5 ดาว โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์อันกว้างขวางขนาด 4,500 ตารางเมตร ที่สามารถปรับรูปแบบห้อง ไม่ว่าจะเป็นการประชุมสัมมนาขนาด ...

วีซ่าจับมือททท.จัดแคมเปญท่องเที่ยว/กระตุ้นชาวไทยแบ่งปันประสบการณ์

แคมเปญ Visa #notatourist: See Thailand through Local Eyes มุ่งกระตุ้นให้คนไทยมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบโลคอล นายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย กล่าวถึงประเทศไทย ในฐานะแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ว่า ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติถึง ...

สุดฟินกับที่พักในเครือมานะไทยกรุ๊ปในราคาพิเศษ

สำหรับที่พักในเครือมานะไทยกรุ๊ปมีอยู่ 5 รีสอร์ท 5 สไตล์ ได้แก่ มานะไทยสุรินทร์ ภูเก็ต บูติครีสอร์ทสุดชิคน้องใหม่บนเกาะภูเก็ต ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและความสนุกมากมาย มานะไทยเกาะสมุย รีสอร์ทสุดหรูริมทะเลสไตล์ไทยโคโลเนียลหนึ่งเดียวบนเกาะสมุย ที่มอบความสุขที่ความแตกต่างแต่ลงตัวสุดๆ มานะไทยเขาหลัก รีสอร์ทสุด ...

ตามรอยกินรีสัมผัสวิถีชุมชน/อีกหนึ่งการเดินทางที่น่าจดจำ

ช่วงที่ผ่านมามีโอกาสร่วมเดินทางตามรอยรางวัลกินรี หรือ รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ซึ่งถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มอบให้ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และชุมชนท้องถิ่น ที่มีการบริหารจัดการท่องเที่ยวอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มั่นใจในการเข้ารับบริการ เป็นเสมือน ...

ททท.หวังงานโรดโชว์กระตุ้นตลาด/นำผู้ประกอบการไทยเยือนเกาหลีใต้

สำหรับงานอะเมซิ่ง ไทยแลนด์ โรดโชว์ ทู เกาหลี 2016 ที่สาธารณรัฐเกาหลีใต้ เมื่อช่วงที่ผ่านมา เป็นงานที่หวังกระตุ้นตลาดและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ผ่านการนำเสนอรายการนำเที่ยว สินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวใหม่ๆ ของประเทศไทย เป็นการแสดงถึงเสน่ห์ความเป็นไทย ...
 1   2   3   4   5 
ท่องเที่ยว

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

เจ็ทสตาร์ เอเชีย และ เจ็ท แอร์เวย์ ลงนามความร่วมมือเที่ยวบินร่วม ผู้โดยสารสามารถเลือกบินต่อเนื่องกันระหว่างอินเดียและสิงคโปร์ กรุงเทพฯ และฮ่องกงได้ง่ายยิ่งขึ้น

ThaiPR.net

24 มี.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--เอบีเอ็ม สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชีย และ สายการบินเจ็ท แอร์เวย์ประกาศลงนามในเที่ยวบินร่วม (codeshare arrangement) เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้โดยสารที่เดินทางจากสิงคโปร์ จากความร่วมมือนี้ โค้ดของสายการบินเจ็ท แอร์เวย์ '9W' จะปรากฏอยู่ในเที่ยวบินของเจ็ทสตาร์ เอเชียที่บินจากสิงคโปร์ เพื่อไปยัง 11 จุดหมายทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อาทิ กรุงเทพฯ และภูเก็ตในประเทศไทย เพิร์ธและดาร์วินใน ...

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ด้วยราคาห้องพักลดสูงสุดถึง 35% เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

ThaiPR.net

24 มี.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป เครือบริษัทบริหารธุรกิจโรงแรมชั้นนำของโลก มอบข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ด้วยโปรโมชั่นห้องพักพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 35% ณ โรงแรมชั้นนำภายใต้เครือไอเอชจี สำหรับประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงอาทิ อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์, ...

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมมือกับ PayPal อำนวยความสะดวกช่องทางการชำระเงินแก่ผู้โดยสาร

ThaiPR.net

24 มี.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--การบินไทย นายธีรพล โชติชนาภิบาล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และมิสเตอร์ราหุล ชิงฮาล ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ PayPal ร่วมกันแถลงความร่วมมือระหว่างการบินไทยและ PayPal ในการอำนวยความสะดวกและเพิ่มช่องทางการชำระเงินค่าบัตรโดยสารทางอิเล็คทรอนิคส์ที่ปลอดภัยและรวดเร็วแก่ผู้โดยสารของการบินไทย ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย ...

แอร์บีแอนด์บี เปิดตัวทริปส์ในไทย ผู้ร่วมก่อตั้งแอร์บีแอนด์บี โจ เกบเบีย ร่วมพูดคุยถึงการพัฒนาล่าสุดที่เกี่ยวกับบริษัทและการประกาศเปิดตัวบริการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ

ThaiPR.net

24 มี.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--TQPR แอร์บีแอนด์บีได้ทำการประกาศเปิดตัวบริการ ทริปส์ ในกรุงเทพ ซึ่งการเปิดตัวของแพลทฟอร์มใหม่นี้ถือเป็นการประกาศเปิดตัวต่อจากงานเปิดตัวที่ลอสแองเจลิสเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา งานแถลงข่าวถูกจัดขึ้น ณ เกรย์ฮาวน์ คาเฟ่ โดยผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์แอร์บีแอนด์บี โจ เกบเบีย ได้เปิดเผยถึงบริการใหม่นี้ว่าจะมีรูปแบบเป็นอย่างไรในประเทศไทย การให้ ...

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) ปี 2560 ณ เยอรมนี

ThaiPR.net

24 มี.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--การบินไทย ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จฯ เยี่ยมชมบูธของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) ปี 2560 ณ กรุงเบอร์ลิน สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี โดยมีนายดนุช บุนนาค (แถวนั่งที่ 3 จากขวา) ที่ปรึกษากรรมการผู้อำนวยการใหญ่ มิสเตอร์ไบรอัน แบนสทัน (แถวนั่งที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย นางปรียาศิริ เชื้อเทศ (แถวนั่ง ที่ 3 ...
       

เอมิเรตส์ ชวนเพลิดเพลินไปกับการแวะพักเลานจ์สุดหรูในดูไบ

ThaiPR.net

24 มี.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ นักท่องเที่ยวชาวไทย รับสิทธิพิเศษเข้าพักผ่อนในเลานจ์สุดหรู ณ มาร์ฮาบา เลานจ์ ทันทีที่จองบัตรโดยสารชั้นประหยัดจากกรุงเทพฯ พร้อมหยุดแวะพักระหว่างทางที่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ นักท่องเที่ยวผู้จองบัตรโดยสารชั้นประหยัดภายในวันที่ 26 มีนาคมนี้และออกเดินทางระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม และ 30 พฤศจิกายน จะได้เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สูงสุดถึง 4 ...

แควนตัส เสนอตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจราคาพิเศษไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

ThaiPR.net

24 มี.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ออน ทรี คอมมิวนิเคชั่น สายการบินแควนตัส เสนอโปรโมชั่นตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจราคาพิเศษไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์เพียงจองและซื้อตั๋วภายใน 31 มีนาคม 2560 ตั๋วโดยสารเครื่องบินชั้นธุรกิจไป-กลับ กรุงเทพฯ-ออสเตรเลีย (อะดิเลด บริสเบน แคนส์ เมลเบิร์น หรือซิดนีย์) เริ่มต้น 76,575 บาท ขณะที่เส้นทาง กรุงเทพฯ-นิวซีแลนด์ (โอ๊คแลนด์ ไครสต์เชิร์ช หรือเวลลิงตัน) เริ่มต้น 91,560 บาท ราคาตั๋วโดยสาร ...

ไทยสมายล์ชวนเที่ยวคลายร้อน รับซัมเมอร์ ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 880 บาท

ThaiPR.net

23 มี.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ ไทยสมายล์ชวนเที่ยวคลายร้อน รับซัมเมอร์ ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 880 บาท สายการบินไทยสมายล์ชวนเที่ยวคลายร้อน ต้อนรับซัมเมอร์ กับบัตรโดยสารราคาเริ่มต้นเพียง 880 บาท/ท่าน/เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) เฉพาะเที่ยวบินช่วงเวลาเช้า หรือเที่ยวบินช่วงเวลาเย็น ในเส้นทางเชียงราย เชียงใหม่ ขอนแก่น ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ และนราธิวาส มาพร้อมบริการแบบฟูลเซอร์วิสที่ทำให้ ...

เปิดประตูสู่จังหวัดโอกินาวา ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมประสบการณ์ เส้นทางบินตรงกรุงเทพฯ - โอกินาวา โดยสายการบิน Peach Aviation ได้แล้ววันนี้

ThaiPR.net

23 มี.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--C-Point การท่องเที่ยวประจำจังหวัดโอกินาวา ได้จัดงานเปิดตัวจังหวัดโอกินาวา อีกหนึ่งจังหวัดในประเทศญี่ปุ่นที่มีความน่าสนใจ ทั้งทางด้านวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ที่มีไม่เหมือนภาคอื่นๆ ของญี่ปุ่น โดยเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจำนวนมาก ซึ่งภายในงานก็ได้มีการแนะนำข้อมูลของทางจังหวัดโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยว, ช็อปปิ้ง, อาหาร รวมไปถึงมีการนำการแสดงพื้นบ้านและอาหารท้องถิ่น ...

ภาพข่าว: ซัมมิท แคปปิตอล ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ที่เวียงกุมกาม

ThaiPR.net

23 มี.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง วิชิต พยุหนาวีชัย (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด มอบร่มเพื่อใช้สำหรับภายในบริเวณเวียงกุมกาม และสำหรับรถม้านำนักท่องเที่ยวนั่งชมเวียง ณ เวียงกุมกาม จ.เชียงใหม่ โดยมีประยุทธ มหมัติที่ 2 จากซ้าย) ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 1 ตำบลท่าวังตาล อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้ กิจกรรมดังกล่าวเป็นการส่งเสริม ...

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>