ฉลองสู่ปีที่ 38 ก้าวแห่งคุณภาพ คู่สังคมไทย

น.ต.ประสงค์ สุ่นศิริ อดีต รมว.ต่างประเทศ คอลัมนิสต์กิตติมศักดิ์ พร้อมด้วย พล.ต.อ.ประทิน สันติประภพ อดีตอธิบดีกรมตำรวจ คอลัมนิสต์กิตติมศักดิ์, รศ.ประพันธ์พงศ์ เวชชาชีวะ,คุณหญิงขวัญตา-ม.ล.อาภาวดี-ม.ล.รดีเทพ เทวกุล, ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช,ทิพย์รักษ์-ภควดี สุขุม, อนันตชัย-อุไร คุณานันทกุล,ยุพา-นวล ...

Health News : บริษัทใหญ่กล่อมอินเดียเลิกเข้มงวดอาหารอ้วน

สื่อในอินเดียรายงานว่า บริษัทอาหารเครื่องดื่มข้ามชาติยักษ์ใหญ่อย่างเป๊ปซี่แอนด์โค เนสท์เล่ และไอทีซี ได้พบปะกับกลุ่มการค้ากันในช่วงหลายสัปดาห์มานี้ที่กรุงนิวเดลีเมื่อเดือนก่อนหารือกันเรื่องร่วมมือกันตั้งกลุ่มเรียกร้องให้รัฐบาลนายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมดี ยกเลิกแผนการขึ้นภาษีและเข้มงวดระเบียบควบคุมอาหาร ...

Science Update : โจรนิวซีแลนด์ขโมยรวงผึ้งค้ากำไร

ตำรวจและบรรดาเกษตรกรผู้เลี้ยงผึ้งในนิวซีแลนด์เผยว่า กลุ่มโจรหันมาขโมยรวงผึ้งมากขึ้น เพื่อนำน้ำผึ้งไปขายทำกำไร โดยเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ถึงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้รับรายงานว่า มีการก่อเหตุลักขโมยผึ้งและน้ำผึ้งรวมทั้งสิ้น 400 คดี เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่า แก๊งใดก่อเหตุโจรกรรมดังกล่าว ...

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันศุกร์ที่9มีนาคม60

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวันประจำวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2560 ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ อิทธิพลของไพ่ราชินี(The Empress) วันนี้โชคดีมีลาภลอยจากคนใกล้ชิด ทำให้การเงินคล่องมือขึ้น งานเดินหน้าเจ้านายผลักดัน ค้าขายคล่องมีกำไรเกินเป้า ความรักเรื่อยๆเนือยแต่มิได้มีอะไรมาก ควรทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงให้ดียิ่ง ...
 1   2   3   4   5 
สังคม/สตรี

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560

แนวหน้า

 
--> ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ อิทธิพลของไพ่ 8 ดาบ (Eight of Swords) วันนี้ธุรกิจมีปัญหาเหตุเพราะบริวารผิดพลาด ส่วนคนที่ทำงานประจำงานจะสุมหัว และปัญหาส่วนตัวจะโดนคนอื่นเอาไปพูดเสียหาย ด้านการเงินให้ระวังหนี้สินเก่าๆ จะถูกทวงถาม เล่นเอาเครียดสุด ส่วนความรักเหตุเพราะอารมณ์จะทำให้มีปัญหากับคนรัก ท่านที่เกิดวันจันทร์ อิทธิพลของไพ่ปีศาจ (The Devils) วันนี้เครียดจัดโดนเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง เล่นเอาทำงาน ...

โลเอเว่ คอลเลคชั่น Spring Summer 2017

แนวหน้า

 
--> (LOEWE) โลเอเว่ คอลเลคชั่นSpring Summer 2017 เป็นการต่อยอดจากซีซั่นที่แล้ว เผยตัวตนใหม่ของผู้หญิงที่ได้ปรากฏตัวครั้งแรกไปเมื่อ 6 เดือนก่อน เธอก้าวเข้าสู่ช่วงของการทดลองอะไรใหม่ๆ อย่างมั่นใจมากขึ้น ซึ่งสะท้อนให้เห็นได้จากพื้นที่ที่เต็มไปด้วยคอนเซ็ปต์ศิลปะล้ำสมัยรายล้อมตัวเธอ รายละเอียดที่แสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงที่อ่อนหวาน ถูกเสริมด้วยวอลุ่มที่ดูเหมือนเกินจริง เห็นได้จากเสื้อตัวพองโต แขนเสื้อ ...

Quote of the week : พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

แนวหน้า

 
--> ความสุขความเจริญอันแท้จริงนั้น หมายถึง ความสุขความเจริญที่บุคคลแสวงหามาได้ด้วยความเป็นธรรม ทั้งในเจตนาและ การกระทำ ไม่ใช่ได้มาด้วยความบังเอิญหรือ ด้วยการแก่งแย่งเบียดบังมาจากผู้อื่น พระราชดำรัสของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในพระราชพิธีกาญจนาภิเษกทรงครองราชย์ครบ 50 ปี

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560

แนวหน้า

 
--> ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ อิทธิพลของไพ่ 8 ดาบ (Eight of Swords) วันนี้ธุรกิจมีปัญหาเหตุเพราะบริวารผิดพพลาด ส่วนคนที่ทำงานประจำงานจะสุมหัว และปัญหาส่วนตัวจะโดนคนอื่นเอาไปพูดเสียหาย ด้านการเงินให้ระวังหนี้สินเก่าๆจะถูกทวงถาม เล่นเอาเครียดสุด ส่วนความรักเหตุเพราะอารมณ์จะทำให้มีปัญหากับคนรัก ท่านที่เกิดวันจันทร์ อิทธิพลของไพ่ปีศาจ (The Devils) วันนี้เครียดจัดโดนเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง เล่นเอาทำงาน ...

ชวนชิม ชวนช็อป ชวนใช้ ชวนชม : 25 มีนาคม 2560

แนวหน้า

 
--> “เทศกาลอาหารไทยสี่ภาค” ชวนชิมเมนูอาหารยอดฮิตคลายร้อน ด้วยข้าวแช่ชาววังสูตรพิเศษ และอาหารไทยสี่ภาค อาทิ ขนมจีนน้ำเงี้ยวภาคเหนือ, ส้มตำรสแซ่บภาคอีสาน, ข้าวยำน้ำบูดูปักษ์ใต้ ฯลฯ พิเศษ! มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน วันนี้-30 เม.ย. ที่ห้องอาหาร @Caf? โรงแรมริชมอนด์ โทร.02-8318888 ต่อ 2126 “เทศกาลข้าวห่อสาหร่าย” ชวนชิมเมนูข้าวห่อสาหร่ายชุดพิเศษคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีนำเข้าจากต่างประเทศ อาทิ เนื้อมัตสึซา ...
       

ชญานิน ปัตตพงศ์ ทำธุรกิจด้วยหลัก ‘คุ้มค่าแก่การลงทุน’

แนวหน้า

 
--> แขกรับเชิญของเราในวันเสาร์นี้ เป็นนักธุรกิจหนุ่มจากเมืองสองแควพิษณุโลก ชญานิน ปัตตพงศ์ที่มีทั้งความหล่อและดีกรีความสามารถ และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายน่าสนใจไม่น้อย ในด้านธุรกิจ ชญานิน นั่งเก้าอี้ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.พี.ซี.คอนกรีตอัดแรง จำกัด จำหน่ายคอนกรีตรายใหญ่ของจังหวัดพิษณุโลก มานานกว่า 40 ปี ซึ่งตัวเขานั้นเป็นเจเนอเรชั่นที่ 2 ที่มารับช่วงต่อบริหารธุรกิจของครอบครัวเป็นเวลา 16 ปีแล้ว ...

ส่องดาว ส่องดวง : ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม-1 เมษายน 2560

แนวหน้า

 
--> ดาวจรวันที่ 26 มีนาคม-1 เมษายน 2560 วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560 ประกอบการมงคลได้ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพ็ชฆาฏฤกษ์ เวลา 17.59 น.วันนี้ ห้ามอุปสมบท เป็นระยะที่คนส่วนใหญ่มีความท้อใจในเรื่องที่จะอยากจะทำอะไรให้ออกมาดีก็ได้ไม่ดีตามหวังตามตั้งใจ ซึ่งมีผลเสียต่อสภาพจิตใจ เป็นระยะจะได้รับข่าวเรื่องการเจ็บป่วยของบุคคลสำคัญ เป็นระยะที่การท่องเที่ยวทางน้ำทางทะเลและกิจกรรมต่างๆ ควรใช้ความ ...

คุณแหน : 25 มีนาคม 2560

แนวหน้า

 
--> ll พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ประทานเกียรติบัตร รางวัลห้องสมุดสีเขียว แก่กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา โดยมี สุรชัย อจลบุญ รองอธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม เป็นผู้แทนกรมฯ เข้ารับรางวัล และ กำไล ลิ่มสอน ได้รับรางวัลบุคคลดีเด่นในวิชาชีพบรรณารักษศาสตร์ฯในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2559 และการประชุมวิชาการ เรื่อง ห้องสมุดดิจิทัลกับการก้าว ...

แนวหน้าไกด์ : ไข่มุกเม็ดงามแห่งลำน้ำเจ้าพระยา ตระการตาบนเรือสำราญสุดหรู

แนวหน้า

 
--> กลับมาพบกันอีกครั้งในวันเสาร์สุดสัปดาห์กับคอลัมน์ “แนวหน้าไกด์” ที่จะพาผู้อ่านทุกท่านท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วเมืองไทยแนะนำโปรโมชั่นใหม่ๆ ให้ได้ทราบก่อนใคร และในสุดสัปดาห์นี้ เราขอพาทุกท่านร่วมล่องเรือไปตามสายน้ำเจ้าพระยา แม่น้ำสายหลักที่เป็นดั่งเส้นเลือดใหญ่หล่อเลี้ยงประเทศไทย สัมผัสเส้นทางสายวัฒนธรรมที่ทอดผ่านไปตลอดแนวการเดินทางอันน่าประทับใจ บนมิติใหม่ของเรือสำราญสุดหรู “วันเดอร์ฟูล ...

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>