จับชาย-หญิงแยกหออยู่ สกัด‘ท้องวัยเรียน’ได้ผล?

--> เคยเป็น “ดราม่า” เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันไปเมื่อปลายปี 2557 กับ “ข่าวลือ” ว่ารัฐบาลโดยคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มีแนวคิด “อายุต่ำกว่า 25 ถ้ายังเรียนก็ห้ามชาย-หญิงพักอยู่ด้วยกัน” ด้วยการออก “กฎหมายหอพัก” ฉบับใหม่ หวังแก้ปัญหา “ท้องไม่พร้อม” ทำให้ถูกมองว่า“ลิดรอนสิทธิส่วนบุคคล” มากเกินไป ...

คุณแหน : 27 มีนาคม 2560

--> ?? เมื่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงพระเยาว์ สมเด็จพระบรมราชชนนีศรีสังวาลย์ ทรงอธิบายพุทธประวัติง่ายๆ ให้เข้าใจและทรงสอนสวดมนต์สั้นๆ ในภาษาธรรมดาๆ .. “ขอให้พระพุทธเจ้าบันดลใจให้เป็นเด็กดี มีใจเมตตากรุณา”.. สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ (ในรัชกาลที่ 9) ทรงเล่าไว้ ...

ชวนชิม ชวนช็อป ชวนใช้ ชวนชม : 25 มีนาคม 2560

“เทศกาลอาหารไทยสี่ภาค” ชวนชิมเมนูอาหารยอดฮิตคลายร้อน ด้วยข้าวแช่ชาววังสูตรพิเศษ และอาหารไทยสี่ภาค อาทิ ขนมจีนน้ำเงี้ยวภาคเหนือ, ส้มตำรสแซ่บภาคอีสาน, ข้าวยำน้ำบูดูปักษ์ใต้ ฯลฯ พิเศษ! มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน วันนี้-30 เม.ย. ที่ห้องอาหาร @Caf? โรงแรมริชมอนด์ โทร.02-8318888 ต่อ 2126 “เทศกาลข้าวห่อ ...

ดวงชะตา โดย ศ.บัณฑิตกุล : ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2560

--> ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม ท่านควรหาเวลาไปพบญาติผู้ใหญ่รวมทั้งบิดามารดาที่ไม่ได้พบมานาน และควรพูดในสิ่งที่ดีอย่านำเรื่องที่ไม่สบายใจไปพูด ไม่ส่งผลดีกับท่านเหล่านั้น การเงินมีบางส่วนที่ต้องติดตามหากไม่ทำรับรองว่าไม่ได้แน่นอน การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกประเทศมีอิทธิพลอย่างมากในช่วงนี้ ...
 1   2   3   4   5 
สังคม/สตรี

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

ยิปซีพยากรณ์ดวงชะตารายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2560

แนวหน้า

 
--> ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้งานที่ในรับผิดชอบจะทำได้ตามที่รับมอบหมาย ทำให้ทำงานอย่างมั่นใจ แม้ว่าจะโดนอิจฉา และที่มีงานส่วนตัวการเจราก้าวหน้าไปอีกขั้น เงินทองเริ่มมีเข้ามา ทำให้ไม่ฝืดเคืองดังก่อน ความรักที่มีปัญหาใกล้กลับมาคืนดีกันแล้ว ท่านที่เกิดวันจันทร์ อิทธิพลของไพ่ 5 ถ้วย (Five of Cups) วันนี้ความรักเป็นเหตุ ทำให้เครียดจัด เพราะพูดกับคนรักไม่ค่อย ...

ส่อง 8 โรคผิวหนังที่ต้องพึงระวังในฤดูร้อน

แนวหน้า

 
--> กรมอุตุนิยมวิทยา ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ขณะนี้ประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูร้อน ตั้งแต่มีนาคม 2560 และจะสิ้นสุดฤดูร้อนประมาณกลางเดือนพฤษภาคม 2560 ซึ่งแสงแดดในฤดูร้อนก็เป็นปัจจัยที่ส่งผลทำให้เกิดโรคผิวหนังต่างๆ นายแพทย์สุรญาณ ศรีแสน แพทย์ประจำศูนย์ผิวหนังเลเซอร์และความงามโรงพยาบาลเวชธานี ลาดพร้าว 111 มีคำเตือนถึง 8 โรคร้ายที่ต้องพึงระวังในหน้าร้อน นพ.สุรญาณ ศรีแสน 1.ผื่นผิวหนังอักเสบบริเวณ ...

ไลฟ์สไตล์เซเลบฯกับไอเท็มของแต่งบ้าน

แนวหน้า

 
--> เก๋-ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ และ มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ ภายใต้วิถีชีวิตประจำวันของคนในสังคมเมืองที่ผูกพันกับเวลา ทุกคนจึงพยายามออกแบบการใช้ชีวิตด้วยการผสมผสานการทำงาน การพักผ่อนการบริโภค และกิจกรรมต่างๆ ให้สอดคล้องกันเพื่อจัดสรรเวลาสร้างความสมดุลให้กับชีวิต รวมไปถึงการตกแต่งหรือสรรหาของใช้ในบ้าน แต่ละอย่างจึงไม่ได้จำกัดแค่เทรนด์ที่กำลังมาเท่านั้น แต่ควรคำนึงให้ครอบคลุมรอบด้านหรือการใส่ใจทุก ...

คุณแหน : 27 มีนาคม 2560

แนวหน้า

 
--> ?? เมื่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงพระเยาว์ สมเด็จพระบรมราชชนนีศรีสังวาลย์ ทรงอธิบายพุทธประวัติง่ายๆ ให้เข้าใจและทรงสอนสวดมนต์สั้นๆ ในภาษาธรรมดาๆ .. “ขอให้พระพุทธเจ้าบันดลใจให้เป็นเด็กดี มีใจเมตตากรุณา”.. สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ (ในรัชกาลที่ 9) ทรงเล่าไว้ใน“เจ้านายเล็กๆ-ยุวกษัตริย์”..หนังสือดีมากๆ ควรสะสม.. ?? ได้ทุเรียนทะวายมาจากป่าละอูที่ร่ำลือ..กฤษณ์ ศิร ...

จับชาย-หญิงแยกหออยู่ สกัด‘ท้องวัยเรียน’ได้ผล?

แนวหน้า

 
--> เคยเป็น “ดราม่า” เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันไปเมื่อปลายปี 2557 กับ “ข่าวลือ” ว่ารัฐบาลโดยคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มีแนวคิด “อายุต่ำกว่า 25 ถ้ายังเรียนก็ห้ามชาย-หญิงพักอยู่ด้วยกัน” ด้วยการออก “กฎหมายหอพัก” ฉบับใหม่ หวังแก้ปัญหา “ท้องไม่พร้อม” ทำให้ถูกมองว่า“ลิดรอนสิทธิส่วนบุคคล” มากเกินไป เนื่องจากตามประมวลกฎหมายอาญา กำหนดช่วงอายุการมีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวแล้วจะมีความผิดไว้ที่ “อายุต่ำ ...
       

AUA ฉลองความสำเร็จครบ 65 ปี ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของสถานสอนภาษาอังกฤษแห่งแรกในไทย

แนวหน้า

 
--> AUA ฉลองความสำเร็จครบ 65 ปี ฯพณฯ ชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย มร.เกล็น ที เดวีส์ ออท.สหรัฐอเมริกา, นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รมว.กระทรวงศึกษาธิการ, ทิพยรักษ์ สุขุม ประธานกก.อำนวยการบริหารสถานสอนภาษาเอยูเอ, คุณหญิงทรงสุดา ยอดมณี นายกสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกาฯ, รศ.ดร.วิวัฒน์ มุ่งการดี, ดร.เมทินี พงษ์เวช ผอ.บริหารสถานสอนภาษาเอยูเอ, พ.ท.กมล ประจวบเหมาะ, ศุภชาติ อังคสุวรรณศิริ, ...

ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ จัดทริปฉลอง 5 ปี ชมแฟชั่นโชว์ ‘พิจิตรา’ คอลเลคชั่นพิเศษริมหาด

แนวหน้า

 
--> “ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์” (L’Officiel Thailand) นิตยสารแฟชั่นระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส จัดทริปเอ็กซ์คลูซีฟฉลองครบรอบ 5 ปีในชื่อ “Mercedes-Benz Presents L’Officiel Fashion Destination 2017” ล่องใต้สู่ท้องทะเลอันดามัน ที่จังหวัดตรัง พร้อมชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นพิเศษ จากดีไซเนอร์ชื่อดัง “พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์” จากแบรนด์ PICHITA อีกทั้ง ยังได้ยนตรกรรมชั้นนำอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นพาหนะสุดหรูตลอดการ ...

ปีนผา ดำน้ำลึก สัมผัสธรรมชาติ ที่ โกตากีนาบาลู

แนวหน้า

 
--> การบินไทย เอาใจนักเดินทางที่ชื่นชอบการปีนผาและดำน้ำลึก เปิดเส้นทางใหม่บินตรงสู่ โกตากีนาบาลู ประเทศมาเลเซีย สัมผัสธรรมชาติ ที่ โกตากีนาบาลู ในมุมมองที่ต่างไป ปฏิบัติการบินโดยไทยสมายล์ นายธีรพล โชติชนาภิบาล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การบินไทย ได้เปิดเส้นทางเที่ยวบินตรงสู่ โกตากีนาบาลู ประเทศมาเลเซียเมืองท่องเที่ยวสำคัญแห่งภูมิภาคอาเซียน ที่ ...

เสริมแคลเซียมป้องกันกระดูกพรุน

แนวหน้า

 
--> มิส โก พิน เอิน และ ดร.พงศกรพัฒน์ อรุโณทยานันท์ สถิติล่าสุดพบว่าคนไทยมากกว่า 1 ล้านคน กำลังเผชิญกับภัยเงียบที่ชื่อว่า “โรคกระดูกพรุน” และยังจัดว่าเป็น 1 ใน 10 ภัยเงียบที่คร่าชีวิตคน ภายในงาน “โบน ชาเลนจ์ เดย์” (Bone Challenge Day) วันท้าประลองความแข็งแกร่งกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี” โดยมี ดร.พงศกรพัฒน์อรุโณทยานันท์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความรู้ผลิตภัณฑ์ระดับภูมิภาค ยูนิ ...

สถาบันการศึกษานานาชาติรีเจ้นท์ ร่วมประชุมสัมมนาองค์กรการศึกษาชั้นนำระดับโลก

แนวหน้า

 
--> ดร.วีระชัย เตชะวิจิตร์ ดร.วีระชัย เตชะวิจิตร์ ประธานกรรมการสถาบันการศึกษานานาชาติรีเจ้นท์ และ ขวัญชนก เตชะวิจิตร์ ผู้อำนวยการ ได้รับเชิญจากมหาวิทยาลัยลอนดอน (UOL) และวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และรัฐศาสตร์แห่งลอนดอน(LSE) ให้เข้าร่วมการประชุมสัมมนา UOL Teaching Institutes ประจำปี ค.ศ. 2017 ณ กรุงลอนดอน โดยมีสถาบันการศึกษาชั้นนำกว่า50 แห่งทั่วโลก เข้าร่วมประชุมและแบ่งปันประสบการณ์ตลอดจนแนวทางการพัฒนา ...

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>