วันศุกร์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2561
Advanced Search
Search Tips
BREAKING NEWS

ดีเจ พล่ากุ้ง พร้อมพาผู้โชคดีเหินฟ้าสู่เกาหลี เผยกิจกรรม สนุกปังข้ามปี จาก BECi มีเซอร์ไพรส์ตลอดทริป

- ThaiPR.net

21 มี.ค. 2560

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

          เป็นอีกหนึ่ง ดี. เจ. สุดฮอต "พล่ากุ้ง" ที่กำลังจะมีทริปสุดพิเศษโดย บริษัท บีอีซี ไอ จำกัด (บริษัทในเครือ บีอีซี เวิลด์) ร่วมกับ ดีแทค จัดกิจกรรม " สนุกปังข้ามปี เที่ยว กิน บินฟรีเกาหลี" โดยการพาผู้โชคดี ที่สมัคร SMS รับข่าว จากครอบครัวข่าว คือ ข่าวเด่นประเด็นร้อน TV3 News - เกาะติดฟุตบอลทีมชาติไทย และ รวมเด็ดกูรูพรีเมียร์ลีก จำนวน 25 คน ทัวร์เมืองปูซาน ประเทศเกาหลี 4 วัน 2 คืน มูลค่ากว่า 750,000 บาท
          โดย ดี.เจ.พล่ากุ้ง เปิดเผยว่า "ต้องบอกเลยว่าแถบเอเชียนี่ผมเที่ยวมาค่อนข้างเยอะ แต่ที่เกาหลีนี่เป็นครั้งแรกของผมเลย และก็ไปที่ปูซานด้วย ซึ่งผมก็ได้ไปทำการศึกษาประวัติของเมืองปูซานมาบ้างแล้ว และครั้งนี้ผมก็ได้พาคุณแม่กับน้องสาวไปด้วย แถมทีมงานก็บอกแล้วว่าทริปนี้ผู้โชคดีจะพบกับกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์กันตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณขึ้นเครื่องจนถึงกลับประเทศไทยกันเลยทีเดียว ซึ่งผมและทีมงานจะเอ็นเตอร์เทนผู้โชคดีทั้ง 25 ท่าน ที่มาจากทั่วประเทศให้สนุก และประทับใจกันตลอดทริปทีเดียวครับ"
          และใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมสุดพิเศษแบบนี้ ก็สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook : BECicorp และ website : http://www.becicorp.com หรือ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-683-5070
Copyright © 2004-2018, ThaiQuest Limited. All Rights Reserved.