วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2560
Advanced Search
Search Tips
BREAKING NEWS

The Registry Collection(R) เดินหน้าขยายเครือข่ายในเอเชีย พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้แก่สมาชิก

- เอเชียเน็ท

21 มี.ค. 2560

สิงคโปร์--21 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

            โปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักสุดหรูที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศความก้าวหน้าใหม่ๆที่เกิดขึ้นในภูมิภาคเอเชีย ทั้งการเพิ่มที่พักชั้นเยี่ยมแห่งใหม่ การเปิดตัวพันธมิตรรายใหม่ ตลอดจนการขยายบริการสนับสนุนเพื่อสมาชิกคนสำคัญในเอเชีย

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20170202/8521700609LOGO

          ปลายปีที่แล้วThe Registry Collectionได้ต้อนรับ Grand Gili รีสอร์ทใหม่ในเครือ Kembali Vacation Club จากประเทศอินโดนีเซีย เข้าร่วมเครือข่ายแลกเปลี่ยนที่พัก รีสอร์ทแห่งใหม่จะสร้างเสร็จในเดือนกันยายนปีนี้ โดยจะมีวิลล่า 13 หลังตั้งอยู่ริมหาดทรายสีขาวตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามของเกาะกิลิแอร์ ปัจจุบันThe Registry Collectionมีที่พักสุดหรูในเครือถึง 10 แห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

          เมื่อเดือนที่แล้ว สมาชิกของThe Registry Collectionในเอเชียต่างได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการสนับสนุนด้านการท่องเที่ยวระดับวีไอพี โดยมีศูนย์กลางการให้บริการอยู่ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย บริการนี้พร้อมอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด เพื่อช่วยเหลือสมาชิกในการวางแผนการท่องเที่ยวและจองที่พัก โดยไม่จำกัดว่าต้องพักกับThe Registry Collectionทั้งนี้ บริการดังกล่าวรองรับ 3 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ จีน และญี่ปุ่น

          ล่าสุดThe Registry Collectionประกาศการเข้าร่วมของ  City Discovery เข้ามาเป็นพันธมิตรรายใหม่ เพื่อให้สมาชิกได้รับส่วนลดพิเศษและเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่น่าสนใจในแต่ละประเทศ โดย City Discovery เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่พร้อมนำเสนอตัวเลือกการท่องเที่ยวอันหลากหลายสำหรับกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว โดยมีจุดหมายปลายทางยอดนิยมในกว่า 110 ประเทศทั่วโลกให้เลือกสรร อาทิ สิงคโปร์ บาหลี โตเกียว ปักกิ่ง และโฮจิมินห์ซิตี้ เป็นต้น

          Gregg Anderson รองประธานโปรแกรมThe Registry Collectionกล่าวว่า "ภูมิภาคเอเชียเป็นตลาดการแลกเปลี่ยนที่พักสุดหรูที่เปี่ยมด้วยศักยภาพThe Registry Collectionจึงเดินหน้าเพิ่มมูลค่าให้กับสมาชิกในเอเชีย ด้วยการเพิ่มที่พักแห่งใหม่ พันธมิตรรายใหม่ พร้อมบริการสนับสนุนใหม่ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นอนาคตทางธุรกิจในภูมิภาคแห่งนี้"

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TheRegistryCollection.com

          เกี่ยวกับโปรแกรมThe Registry Collection(R)

         The Registry Collection(R)คือโปรแกรมแลกเปลี่ยนที่พักสุดหรูที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีที่พักในเครือประมาณ 200 แห่ง ซึ่งมีทั้งที่สามารถเข้าใช้บริการได้เลยหรือกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ประกอบด้วยโรงแรม คอนโด รีสอร์ทแบ่งส่วนกรรมสิทธิ์ และเรสซิเดนซ์คลับส่วนตัว ไปจนถึงเรือยอทช์แบ่งส่วนกรรมสิทธิ์ โปรแกรมThe Registry Collection(R)เปิดโอกาสให้สมาชิกได้เข้าถึงเครือข่ายที่พักชั้นเยี่ยมในจุดหมายปลายทางชั้นเลิศของโลก พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้The Registry Collection(R)นำเสนอโดย  RCI ผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท และเป็นแบรนด์หนึ่งในเครือ Wyndham Worldwide (NYSE: WYN) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข่าวของเรา หรือ  TheRegistryCollection.com นอกจากนั้นยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทาง เฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

          สำนักงานสหรัฐอเมริกา
          Catherine Reynolds
          อีเมล: Catherine.Reynolds@rci.com
          โทร.+1-973-753-4662

          สำนักงานสิงคโปร์
          Tania Sim
          อีเมล: Tania.Sim@rci.com
          โทร. +65-64122128

          โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170202/8521700609LOGO
Copyright © 2004-2017, ThaiQuest Limited. All Rights Reserved.