วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2560
Advanced Search
Search Tips
BREAKING NEWS

โตโยต้า ทีบีเอ็น ร่วมกับสน.ลาดกระบัง จัดโครงการ “รณรงค์ขับขี่ปลอดภัย ร่วมใจลดอุบัติเหตุ 2560”

- ThaiPR.net

30 มี.ค. 2560

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--35 Bangkok

          โตโยต้า ทีบีเอ็น ร่วมกับสถานีตำรวจนครบาลลาดกระบัง จัดโครงการเพื่อรณรงค์ลดการเกิดอุบัติเหตุอันมีสาเหตุมาจากยานพาหนะ เปิดบริการตรวจเช็คสภาพรถ ฟรี! ทั้งหมด 55 รายการ ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2560 ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ โตโยต้า ที บี เอ็น สาขาลาดกระบัง, สาขาบางนา, สาขารามคำแหง และสาขากาญจนาภิเษก
          นายวิจักษณ์ เลิศประเสริฐภากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยต้า ที บี เอ็น จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ของทุกปี จะเป็นช่วงเวลาที่มีประชาชนเดินทางออกจากกรุงเทพมหานครไปยังต่างจังหวัดเป็นจำนวนมาก ทั้งกลุ่มคนต่างจังหวัดที่เดินทางเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ และกลุ่มคนที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ แต่เดินทางออกไปเที่ยวต่างจังหวัด ซึ่งส่วนใหญ่จะเดินทางโดยใช้รถยนต์เป็นยานพาหนะ และมีผู้โดยสารภายในรถหลายคน ในการเดินทางไปยังต่างจังหวัดนั้น ก็เป็นระยะทางที่ไกล ใช้เวลานาน และอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้มากขึ้นเช่นกัน โดยอุบัติเหตุส่วนสำคัญอย่างหนึ่งก็มาจากสภาพรถยนต์ที่ใช้อยู่ ไม่พร้อมทำงาน เช่น หม้อน้ำมีปัญหา เสื่อมประสิทธิภาพ อะไหล่ส่วนต่างๆ หรือ ยางรถยนต์หมดอายุ เป็นต้น
          สำหรับโครงการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย ร่วมใจลดอุบัติเหตุ 2560 นี้ โตโยต้า ที บี เอ็น ได้ให้ความร่วมมือร่วมกับ สน.ลาดกระบัง นำโดย พันตำรวจเอก ศราวุฒิ ศิริ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลลาดกระบัง เปิดให้ประชาชนนำรถยนต์เข้าตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ฟรี! (สำหรับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า) ทั้งหมดรวมกว่า 55 รายการ คือ อุปกรณ์ภายในห้องเครื่อง 20 รายการ ช่วงล่าง 18 รายการ อุปกรณ์ภายในห้องโดยสาร 5 รายการ อุปกรณ์ภายนอก 6 รายการ และระบบไฟฟ้าอีก 6 รายการ
          ทั้งนี้ นอกจากโตโยต้า ที บี เอ็น สาขาลาดกระบังที่ร่วมกับสน.ลาดกระบัง นี้ ยังมีโตโยต้า ที บี เอ็น อีก 3 สาขา ได้แก่ โตโยต้า ที บี เอ็น สาขาบางนา, สาขารามคำแหง และสาขากาญจนาภิเษก ที่เปิดให้ลูกค้าได้นำรถยนต์เข้าตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรี! ทั้งหมด 55 รายการ เริ่มตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2560 เช่นกัน โดยลูกค้าสามารถสอบถามและโทรนัดล่วงหน้าได้ที่โทร. 02-3298800
Copyright © 2004-2017, ThaiQuest Limited. All Rights Reserved.