วันศุกร์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2561
Advanced Search
Search Tips
BREAKING NEWS

นน-ธนลภย์ อินเนอร์มาแบบจัดเต็ม จนแฟนๆ อิน ฟิน จิกหมอน ในซีรีส์ The Cupids ตอน กามเทพหรรษา

- ThaiPR.net

21 มี.ค. 2560

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

          เป็นหนึ่งนักแสดงน้องใหม่ของช่อง 3 ที่ช่วงนี้ฮอตไม่เบากับกระแสตอบรับที่ล้นหลามจากแฟนๆ ละคร สำหรับหนุ่ม นน-ธนลภย์ ปรีดามาโนช ผู้ที่มารับบทบาท ธรณ์ หนุ่มหล่อ อารมณ์ดี สนุกสนาน อ่อนโยน ขี้อ้อน น้องชายของพระเอกหนุ่มบอย ปกรณ์ ในซีรีส์ The Cupids ตอน "กามเทพหรรษา" งานนี้ทำเอานักแสดงหนุ่มยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว
          โดย นน-ธนลภย์ เผยว่า "กระแสตอบรับแรงมากเลยครับ คนพูดถึงเยอะมากแนววาย พอเวลามีคนถามถึงเรื่องนี้ผมรู้สึกเขินเหมือนกันนะ (ยิ้ม) ดีใจนะครับที่มีคนชื่นชม ชื่นชอบ อินกับการแสดงของเรา ถึงขนาดมีคนจิ้นผมกับพี่เต้ย พงศกร และ พี่ไต้ฝุ่น กนกฉัตร โดนหนักมาก (หัวเราะ) ตอนผมไปมหาวิทยาลัยก็มีแต่คนแซวถามถึงเรื่องละครตลอดเลย แต่ไม่ได้ถามนะว่าเรื่องราวเป็นยังไง เป็นคนร้ายใช่ไหม มีแต่คนถามว่าธรณ์เป็นใช่ไหม ในเรื่องเป็นจริงๆใช่ไหม เรื่องนี้คาแรคเตอร์จะแตกต่างจากเรื่องที่แล้วเลยครับ จากบทบาทคุณหมอมาดนิ่ง ขรึมๆ เล่นเกินอายุตัวเอง มาเรื่องนี้ต้องกลายเป็นเด็กขี้อ้อน ขี้ประจบ ซึ่งมันก็ใกล้เคียงกับตัวเราที่เป็น คนขี้เล่น ขี้อ้อน ร่าเริง แต่ช่วงพาทหลังๆนี่ก็จะมีซีนอารมณ์ให้ได้เห็นกัน ผมต้องมาปะทะกับพี่บอยด้วย ยังไงผมขอฝากซีรีส์คิวปิดบริษัทรักอุตลุด ทั้ง 8 เรื่องด้วยนะครับ แต่ละเรื่องก็จะมีรสชาติที่แตกต่างกันไปกามเทพหรรษาจะออกแนวคอมเมดี้มีความหรรษา แต่ก็ไม่ได้หรรษาอย่างเดียวนะจะมีมิติอื่นๆด้วย ทั้งดราม่า สืบสวนสอบสวน สนุกกลมกล่อมแน่นอนครับ"
          ติดตามชมความน่ารักสดใสและเป็นกำลังใจให้หนุ่ม นน-ธนลภย์ ได้ใน ซีรีส์ "The Cupids ตอน กามเทพหรรษา" ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น.และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น.ทางช่อง 3 (ออริจินอล),ช่อง33 และAppications 3 Live
Copyright © 2004-2018, ThaiQuest Limited. All Rights Reserved.