รายงานพิเศษ : ปภ.บูรณาการทุกภาคส่วนเตรียมรับมือ - ลดผลกระทบจากพายุฤดูร้อนอย่างเข้มข้น ช่วยเหลือผู้ประสบภัยครอบคลุมทุกมิติ

ระยะนี้หลายพื้นที่มีสภาพอากาศแปรปรวน และได้รับผลกระทบจากพายุฤดูร้อน สร้างความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ได้บูรณาการจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อนอย่างเข้มข้น และวางแนวทางการช่วยเหลือผู้ประสบภัยครอบคลุมทุก ...

รายงานพิเศษ : ปภ.บูรณาการทุกภาคส่วนเตรียมรับมือ - ลดผลกระทบจากพายุฤดูร้อนอย่างเข้มข้น ช่วยเหลือผู้ประสบภัยครอบคลุมทุกมิติ

--> ระยะนี้หลายพื้นที่มีสภาพอากาศแปรปรวน และได้รับผลกระทบจากพายุฤดูร้อน สร้างความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ได้บูรณาการจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อนอย่างเข้มข้น และวางแนวทางการช่วยเหลือผู้ประสบภัยครอบคลุม ...

อพท.จัดนิทรรศการศาสตร์พระราชา ชูเศรษฐกิจพอเพียงพัฒนาเมืองน่าน

พ.อ.ดร.นาฬิกอติภัค แสงสนิท ผู้อำนวยการองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน)(อพท.) เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาได้มีการจัดโครงการ “ตามรอยพระบาทยาตรา เรียนรู้ศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” ที่บริเวณพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน เมื่อวันที่ 16-19 มี.ค.2560 โดย ...

เครือข่ายปฎิรูปที่ดินฯตรังร้องถูกแกล้ง เจ้าหน้าที่บุกทำลายสวนยางเรียบ6ไร่

เครือข่ายปฎิรูปที่ดินเทือกเขาบรรทัดตรัง รุดขึ้นศาลากลางจังหวัด ตั้งโต๊ะเจรจา หลังสมาชิกเครือข่ายถูกเจ้าหน้าที่อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าเทือกเขาบรรทัด สนธิกำลังกว่า 100 นาย บุกทำลายสวนยางพารากว่า 6ไร่ เผยปฎิบัติขัดคำสั่ง คสช.ที่ 66/2557 ขณะที่รองผู้ว่าฯตรัง ชงผลสรุปมติประชุมเสนอ นายกรัฐมนตรี 30 มี.ค.60 ...

เปิดคลิปนาทีคนร้ายตีหัวกรรมการมวย จ่อยิงรปภ.ดับคาสนามมวยลุมพินี

24 มี.ค. 60 เวลา 13.00 น. ร.ต.อ.ธงศักดิ มาแพง รองสวสอบสวน สน บางเขน รับแจ้งเหตุยิงกันบริวณสนามมวยลุมพินี ถนน รามอินทรา แขวง ท่าแร้ง เขต บางเขน ที่เกิดเหตุ บริเวณทางเข้า สนามมวย ลุมพินี บริเวณหน้าร้านค้า ของสนามมวย พบกองเลือด ใกล้กันบริเวณถนนพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย1ราย ทราบชื่อ นายอนุชา ประทุมมา ...
 1   2   3   4   5 
ภูมิภาค

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

พสกนิกรแห่เข้ากราบพระบรมศพในหลวงร.9วันสุดท้าย

แนวหน้า

5 ต.ค. 2560 
5 ต.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บนพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท เปิดเป็นวันสุดท้ายในเวลา 24.00 น. ของวันที่ 5 ตุลาคมนี้ ตามกำหนดการของสำนักพระราชวัง ว่า ได้มีประชาชนเดินทางมาเข้าคิวรอตั้งแต่เวลา 20.00 น. ของวันที่ 4 ต.ค. เพื่อเข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพในหลวงรัชการที่ 9 เป็นครั้งสุดท้าย โดยจุดคัดกรองบริเวณหน้าโรงแรมรัตนโกสินทร์ ใน ...

ชุมทางอีสาน : 5 ตุลาคม 2560

แนวหน้า

5 ต.ค. 2560 
nn ใกล้วันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ขอนแก่นมีพิธียกฉัตรพระเมรุมาศจำลองใช้ประกอบในงานวางดอกไม้จันทน์พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ โดยมี พระธรรมดิลก เจ้าคณะภาค 9 เป็นประธานสงฆ์ในการสุหร่าย เจิม และปิดทองยอดฉัตร พระสงฆ์เจริญชัยมงคลคาถา...nn ชมรมสมาคมจิตอาสาและหน่วยงานต่างๆ ทั้ง 26 อำเภอ ได้นำดอกไม้จันทน์ส่งมอบให้ทางจังหวัดขอนแก่น เพื่อร่วมพิธีถวายดอก ...

ลือขสมก.ซุ่มนำเข้ารถNGV 32 คันเอาใจนายกฯ

แนวหน้า

5 ต.ค. 2560 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความพยายามขององค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.)ที่จะดันราคากลางโครงการจัดซื้อรถเมล์ เอ็นจีวี 489 คัน ให้ขึ้นไปเกินกว่า 4,000 ล้านบาท ประสบความสำเร็จ ทั้งที่รู้ว่าผิดหลักเกณฑ์ที่ ปปช.กำหนด กระทั่งนายณัฐชาติ จารุจินดา ประธานคณะกรรมการบริหารองค์การ (บอร์ด) ขสมก.ออกมาระบุราคากลางรถเมล์เอ็นจีวีรอบใหม่ 4,020 ล้านบาท เปิดประมูลกลางเดือนตุลาคม พร้อมส่งมอบลอตแรก 20 คันก่อนปีใหม่ ประกอบ ...

‘แพทย์ฉุกเฉิน’ชู‘AOC’ฝีมือคนไทย ช่วยเหลือผู้ป่วยอย่างมีประสิทธิภาพ

แนวหน้า

5 ต.ค. 2560 
นพ.รัฐระวี พัฒนรัตนโมฬี นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ กลุ่มงานเวชศาสตร์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลขอนแก่น กล่าวถึงการพัฒนาระบบบริหารจัดการรถพยาบาลแบบรวมศูนย์ (Ambulance Operation Center : AOC) ว่า ปัจจุบันระบบการแพทย์ฉุกเฉินของไทย ยังมีข้อจำกัดอยู่หลายเรื่อง โดยเฉพาะบุคลากรด้านการแพทย์ฉุกเฉิน ซึ่งได้รับความร่วมมือจาก บริษัท เทลลี่ 360 จำกัด ในการคิดค้นและพัฒนาระบบ AOC ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แพทย์ฉุกเฉิน 1 คน ...

เดินหน้าให้บริการรถโดยสารBRTต่อ ?กทม.ยิ้มไม่ต้องจ่ายให้เคทีถึงปี’66

แนวหน้า

5 ต.ค. 2560 
พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รายงานความคืบหน้าแนวทางการดำเนินงานรถเมล์โดยสารด่วนพิเศษ BRT ต่อที่ประชุมสภากรุงเทพมหานครสมัยประชุมสามัญ สมัยที่ 4 (ครั้งที่ 1) ประจำปี 2560 ซึ่งที่ผ่านมาในการเดินรถกรุงเทพมหานครได้ว่าจ้างบริษัทกรุงเทพธนาคมบริหารการเดินรถให้ตั้งแต่ปี 2553 โดยต้องจ่ายเงินสนับสนุนให้แก่บริษัทกรุงเทพธนาคม ในปี 2553 ซึ่งเป็นปีแรกของการดำเนินการ 180 ล้านบาท และต้อง ...
       

58จว.ส่ออ่วมรอบใหม่ เตือนทั่วประเทศรับมือ ฝนถล่มหนักถึง6ตุลาฯ

แนวหน้า

5 ต.ค. 2560 
58จว.ส่ออ่วมรอบใหม่ เตือนทั่วประเทศรับมือ ฝนถล่มหนักถึง6ตุลาฯ 3จังหวัดกระอัก‘น้ำป่า’ ปภ.เตือน 58 จังหวัดทุกภาค รับมือฝนตกหนักยาวถึง 6 ตุลาคม ระวังน้ำท่วมฉับพลันน้ำป่าไหลหลาก ดินถล่ม ริมน้ำ-ลุ่มต่ำอพยพขนของขึ้นที่สูง หลายพื้นที่ผลกระทบแล้ว‘ชัยนาท-เลย-เพชรบูรณ์’น้ำป่าไหลทะลักท่วม เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ที่กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัน(ปภ.)นายชยพล ธิติศักดิ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทา ...

ซุบซิบกทม : 5 ตุลาคม 2560

แนวหน้า

5 ต.ค. 2560 
?? “ไผ่ฎำ” ค้างเรื่องร้องเรียน กรณีมีข้าราชการ 2 ท่านหน้าห้องผู้ใหญ่คนหนึ่งเดินทางไปต่างประเทศพร้อมๆ กับคณะศึกษาดูงานของ ผช.ผอ.เขต ซึ่งจัดโดยสถาบันพัฒนาข้าราชการ กทม. จดหมายเรียนตั้งข้อสงสัยว่าเพราะเหตุใดประเด็นดังกล่าวจึงไม่มีการตรวจสอบ เพราะร้องไปยังผู้ใหญ่หลายท่านแต่ก็เงียบหมด ทั้งๆ ถ้าสอบจริงก็จะรู้ว่าห้องผู้ใหญ่ท่านนั้นเป็นใคร และใครที่ร่วมเดินทางไปด้วยกี่คน การสืบหาข้อเท็จจริงดังกล่าวแค่บอก ...

เมืองกรุงชุ่มฉ่ำ พหลโยธินท่วมขังมิดฟุตบาท

แนวหน้า

4 ต.ค. 2560 
4 ต.ค.60 เมื่อเวลา 13.00 น. ทวิตเตอร์ศูนย์ป้องกันน้ำท่วม? รายงานว่า กรุงเทพมหานคร เกิดฝนเล็กน้อยถึงปานกลางในเขตพญาไท ดุสิต บางซื่อ จตุจักร หลักสี่ บางพลัด ตลิ่งชัน บางกอกน้อย บางพลัด พระนคร ป้อมปราบ และต่อเนื่องไปถึงพื้นที่อ.บางกรวย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยทางสวพ.FM91 เปิดเผยว่า บริเวณหน้ากรมพัฒนาที่ดิน ถนนพหลโยธิน ขาออก ไปจนถึงแยกเกษตร / ไปรษณีย์ เสนานิคม มีน้ำท่วมขังถึงฟุตบาทหลังจากฝนตกหนัก และ ...

ข่าวสั้น : 4 ตุลาคม 2560

แนวหน้า

4 ต.ค. 2560 
บางพลัดรับลูกจ้าง 2 อัตรา เขตบางพลัด แจ้งว่า เขต รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานสถานที่ จำนวน 1 อัตราและพนักงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา ปฏิบัติงาน ณ โรงเรียนในสังกัดกทม. สนใจติดต่อฝ่ายการศึกษา บัดนี้-6 ต.ค. 60 โทร.0 2434 6368 ต่อ 6181 ในวันและเวลาราชการ บางเขนต้องการ 6 อัตรา เขตบางเขน แจ้งว่า เขต รับสมัครสอบและคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งพนักงานทั่วไป (ระบาย ...

เปิดกทม.2ดินแดงให้ค้าขายเริ่ม4ต.ค.

แนวหน้า

4 ต.ค. 2560 
พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมคณะผู้บริหารกทม. ครั้งที่ 27/2560 โดยสำนักพัฒนาสังคม ได้รายงานผลการดำเนินการจัดหาพื้นที่รองรับผู้ค้าที่เคยขายของในพื้นที่จัดระเบียบฯ ในพื้นที่กลุ่มเขตกรุงเทพกลาง ซึ่งได้จัดบริเวณทางเดินด้านข้างลานพระอินทร์ ฝั่งสำนักการโยธา ศาลาว่าการกทม. 2ดินแดง ยาวประมาณ 80 ม. เป็นแผงค้าขนาด 1.5x2 ม. จำนวน 65 แผง ซึ่งจะมีผู้ค้าในพื้นที่กลุ่มเขต ...

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>