เกาะสถานการณ์: 

น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ คว้าแชมป์ แบดมินตันชิงแชมป์โลก 2013

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

สกู๊ปพิเศษ : ‘ตัวเลข’ของนักกีฬาไทยในริโอเกมส์

แนวหน้า

24 ส.ค. 2559 
กีฬาโอลิมปิกเกมส์ ที่นครริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ประเทศไทยทำสถิติต่างๆ ไว้ได้อย่างน่าสนใจหลายต่อหลายรายการ 2 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง คือผลงานที่ดีที่สุดลำดับที่ 2 ตลอดกาลของทัพไทยในโอลิมปิกทุกยุคทุกสมัย พร้อมกับตอกย้ำการเป็น “ชาติอันดับ 1” แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอด 16 ปีหลังสุด ต้อนรับ AEC ได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างที่สุด ตลอดสองสัปดาห์เศษๆ ที่แข่งขัน มีเรื่องราว ...

‘บิ๊กจา’ชมจอมพลัง-สับกำปั้นต้องสังคายนา l ‘บุญถึง’ทิ้งทวนทัพไทยวิ่งมาราธอน

แนวหน้า

23 ส.ค. 2559 
“บิ๊กจา” พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์ รองประธานและเลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ที่เดินทางมาชมโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่ นครริโอ เดอ จาเนโร ช่วงท้ายของการแข่งขัน เปิดเผยว่า พอใจกับจำนวน 2 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง และคว้าอันดับ 35 “ก่อนการแข่งขันจะเริ่มต้น ได้บอกกับ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีไว้แล้วว่า เราน่าจะมี 2 เหรียญทองเป็นอย่างน้อย ซึ่งก็ทำได้ตามที่คิดไว้ ถือ ...

'แมคโดนัลด์ โอลิมปิค คิดส์’ สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตร่วมขบวนทัพนักกีฬาในพิธีเปิดโอลิมปิค ริโอ เกมส์ 2016

ThaiPR.net

22 ส.ค. 2559 
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--แมคไทย 2 ตัวแทนเยาวชนไทย 'แมคโดนัลด์ โอลิมปิค คิดส์' (McDonald's Olympics Kids) น้องพรู ด.ช.ธันวา เนตรไทย และ น้องมายด์ ด.ช.สิรภพ มั่นคง สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ร่วมขบวนพาเหรดถือต้นกล้าเคียงคู่ทัพนักกีฬาลงสู่สนามในพิธีเปิดการแข่งขันมหกรรมกีฬาระดับโลกอย่างเป็นทางการ โอลิมปิค เกมส์ 2016 ณ เมือง ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ร่วมกับเยาวชนกว่า 100 คนจากนานาประเทศทั่วโลก ...

สปอร์ตนิวส์ : 21 สิงหาคม 2559

แนวหน้า

21 ส.ค. 2559 
n ต๊อดคาร์โลซิ่งที่6ซิ่งเอเชีย ความเคลื่อนไหวทีมแข่งรถสัญชาติไทย ทีม ทีพี 12 สิงห์มอเตอร์สปอร์ต ที่มี “ต๊อด” ปิติ ภิรมย์ภักดี และคู่หู คาร์โล แวนแดม ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการจีที เอเชีย ซีรี่ส์ 2016 สนามที่ 5 ที่สนามเซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิตที่สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันที่ 19-21 ส.ค. ซึ่งมีทีมแข่งและนักขับระดับแถวหน้าของเอเชียเข้าร่วมแข่งขันล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ส.ค. “ต๊อด” ปิติ ...

'น้องเมย์'นำแบตมินตันไทยชุดโอลิมปิกยกทีมหม่ำข้าว'ไทยเฮ้าส์' ปลื้ม กกท.และซีพี จัดเต็มอาหาร-นวดคลายกล้ามเนื้อให้นักกีฬา

ThaiPR.net

18 ส.ค. 2559 
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.-- ด้านความเคลื่อนไหวของทีมนักตบลูกขนไก่ทีมชาติไทย ซึ่งมีคิวลงสนามรอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก วันที่ 11 ส.ค.นี้ ล่าสุด นายสมพล คูเกษมกิจ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้นำคณะนักกีฬา และผู้ฝึกสอน ไปรับประทานอาหารไทย ที่ศูนย์บัญชาการ "ไทยเฮ้าส์" ซึ่งจัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย(กกท.) และซีพี เพื่อดูแลอาหาร รวมทั้งมีการนวดคลายกล้ามเนื้อให้กับนักกีฬาที่นครรีโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ซึ่งทั้งหมดรับประทาน ...
       

'เมย์'โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ ลั่นขยันซ้อม-แก้ตัวอลป.ญี่ปุ่น

แนวหน้า

18 ส.ค. 2559 
18 ส.ค. 59 หลังจากที่"น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่สาวขวัญใจชาวไทยพลาดเหรียญในแข่งขันโอลิมปิก 2016 "รีโอเกมส์" ที่ประเทศบราซิล โดยแพ้ให้กับนักกีฬาจากญี่ปุ่น อกาเนะ ยามากูชิ ตกรอบ 16 คน ไปเมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุด "น้องเมย์" ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Ratchanok Intanon (รัชนก อินทนนท์) ขอบคุณแรงใจจากคนไทยที่คอยเชียร์ ระบุว่า หน้าที่ของเมย์เสร็จแล้วในการแข่งขันโอลิมปิคครั้งนี้ ...

โอลิมปิก หมื่นไมล์ : ‘3แชมป์’คนสุดท้าย

แนวหน้า

17 ส.ค. 2559 
ความพ่ายแพ้ของ “น้องเมย์”รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันความหวังของไทย เชื่อว่า คนไทยคงจะเสียดาย และผิดหวังไม่น้อยไปกว่าการที่ทีมมวยสากลสมัครเล่นชายไทยไม่ได้เหรียญรางวัลในโอลิมปิกเกมส์ เมย์-รัชนก ยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่า โอลิมปิกเกมส์ คือเกมที่ใหญ่เกินไปที่จิตใจเธอจะควบคุมเอาไว้ได้ อันเนื่องมาจากว่า ไม่ใช่การตีด้วยตัวของเธอคนเดียว ลักษณะนี้ก็คือ แบกความหวังของคนไทยมาแข่งขัน สุดท้าย เด็กผู้หญิงตัวเล็ก ...

ลุ้นเทควันโด ล่าเหรียญเพิ่มทีมไทย ‘น้องเมย์’ช้ำตกรอบ

แนวหน้า

17 ส.ค. 2559 
ลุ้นเทควันโด ล่าเหรียญเพิ่มทีมไทย ‘น้องเมย์’ช้ำตกรอบ นายสยามพงษ์ ผลมาก ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์แนวหน้า รายงานการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 31 หรือ “ริโอเกมส์ 2016” ที่นครริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 5-21 สิงหาคมนี้ โดยเมื่อเช้ามืดวันที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันขวัญใจชาวไทย อดีตแชมป์โลก และมือ 1 โลก พลาดท่ากระเด็นตกรอบ 16 คนศึกหวดลูกขนไก่ หญิง ...

'น้องเมย์'เปิดใจหลังพ่ายตกรอบ ยืนยันต่อหน้าสื่อไม่ขอยอมแพ้ (ชมคลิป)

แนวหน้า

16 ส.ค. 2559 
16 ส.ค.59 น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย เปิดใจหลังการแข่งขัน ที่พ่ายให้กับ อากาเนะ ยามากูชิ จากญี่ปุ่น 2 เซตรวด ว่า ได้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุด ยอมรับว่า มันเป็นเรื่องของจิตใจล้วน ที่จะต้องแข่งกับตัวเอง คุมตัวเองได้ ซึ่งหลายๆ คน คาดหวังกับการแข่งขันครั้งนี้ แม้จะพลาดเหรียญรางวัล แต่ก็ไม่คิดจะยอมแพ้ โดยจะขอกลับไปฝึกซ้อม เพราะรู้ว่ายังไม่ถึงที่สุด อ่านข่าว 'น้องเมย์'สุดต้าน ...

'น้องเมย์'สุดต้านแกร่ง'ยามากูชิ' พ่าย2เซตรวดตกรอบหญิงเดี่ยว

แนวหน้า

16 ส.ค. 2559 
16 ส.ค.59 การแข่งขัน แบดมินตัน โอลิมปิก ริโอเกมส์ 2016 ที่ประเทศบราซิล น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักกีฬาทีมชาติสาวไทย ซึ่งลงสนามพบกับ อากาเนะ ยามากูชิ จากญี่ปุ่น เมื่อเวลาประมาณ 04.20 น.ตามเวลาในประเทศไทย เริ่มเกมแรก น้องเมย์ พยายามเข้าจู่โจม ซึ่งรูปเกมยังคงสูสี แต่น้องเมย์ยังคงมีแต้มนำ มาในช่วงกลางเกม ยามากูชิ บุกมากขึ้น และน้องเมย์พลาดเองบ้าง แต่น้องเมย์ทำแต้มทิ้งระยะ 2 - 3 แต้ม มาในช่วงท้ายเกม ...

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>