เกาะสถานการณ์: 

น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ คว้าแชมป์ แบดมินตันชิงแชมป์โลก 2013

<< < หน้าที่  1 > >>

แบดมินตันไทยพร้อมสู้กับจีน

แนวหน้า

23 ก.ค. 2557 
คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เผยถึงความหวังของกองทัพนักแบดมินตันไทย ในการแข่งขันชิงแชมป์โลกและกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ครั้งที่ 17 ที่อินชอน เกาหลีใต้ ว่าทั้ง 2 รายการนั้น คู่ปรับของนักแบดมินตันไทยคือจีนนั่นเอง สำหรับรายการชิงแชมป์โลก World Championships ได้ให้น้ำหนักไปที่น้องเมย์-รัชนก อินทนนท์ ที่มีภาษีและโอกาสที่มากกว่าในการที่จะไปลุ้นแชมป์ได้อีกครั้ง ...

โต้ต่อยก้อย "โค้ชเช"ไม่กลับไทย

ข่าวสด

18 ก.ค. 2557 
แจงที่เกาหลี-แค่สั่งสอน จำเป็นต้องลงโทษเพื่อทีม ไม่มี เจตนาทำร้ายนักกีฬา สมาคมวุ่น-บินไปกล่อม รอโค้ชเช - ผู้ปกครองนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทยถือป้ายรอต้อนรับ?โค้ชเช? เช ยอง ซุก ระหว่างมารอรับทีมนักกีฬากลับจากศึกโคเรีย โอเพ่น ประเทศเกาหลีใต้ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อค่ำวันที่ 17 ก.ค. "โค้ชเช"ไม่กลับไทย แจงตีสั่งสอน "ก้อย-รุ่งระวี" ไม่ได้ต่อย ยิ่งเป็นผู้หญิงจะต่อยได้อย่างไร ให้สัมภาษณ์สื่อเกาหลีระบุ ...
       

"ส.แบด" ลุ้น "เอ-ต้นน้ำ" หยิบทอง "เอเชียนเกมส์"

เดลินิวส์

17 ก.ค. 2557 
ความเคลื่อนไหวของทัพนักตบลูกขนไก่ทีมชาติไทย ชุดเตรียมสู้ศึกกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุด คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวหลัง "เอ"มณีพงศ์ จงจิตร และ "ต้นน้ำ"นิพิฐพนธ์ พวงพั่วเพชร คว้าแชมป์รายการ "ยูเอส โอเพ่น กรังด์ปรีซ์ โกลด์" ที่ประเทศสหรัฐฯ ด้วยการเอาชนะ มาเธียส โบ กับ คาลส์เท่น โอเกนเซ่น คู่มือ 4 ของโลก ...

ประมวลภาพจอมเตะไทยโพสต์เฟซถึง "โค้ชเช"

สยามกีฬา

17 ก.ค. 2557 
ชั่วโมงนี้ วันนี้ สัปดาห์นี้ คงไม่มีข่าวกีฬาชนิดใด ใหญ่โต ช็อกวงการ เท่าข่าว ''น้องก้อย'' รุ่งระวี ขุระสะ นักเทควันโดสาวทีมชาติไทย ระบุว่า ถูก ''โค้ชเช'' เช ยอง ซุก หัวหน้าผู้ฝึกสอนไทยชาวเกาหลีใต้ ลงโทษเกินกว่าเหตุอีกแล้ว เรียกได้ว่า กระแสสังคมไทย แทบทุกที่ต่างวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันทุกสถานที่ โดยเฉพาะสังคมออนไลน์ ต่างนำเอาประเด็นร้อนมาโพสต์หลากหลายมุมมอง "วิว" เยาวภา บุรพลชัย ฮีโร่เหรียญ ...

วิว-เยาวภา โพสต์คลิป"ขอพูด"ให้ทุกฝ่ายเข้าใจ

เดลินิวส์

17 ก.ค. 2557 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (16 ก.ค.) วิว-เยาวภา บุรพลชัย อดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทยเจ้าของเหรียญทองแดง การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2004 ณ กรุงเอเธนส์ประเทศกรีซ โพสต์คลิปขึ้นเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ วิว-เยาวภา บุรพลชัย โดยใช้ชื่อคลิปว่า “ขอพูด” ความยาวคลิป 4.26 นาที ใจความในคลิปเป็นการพูดเกี่ยวกับมุมมองของวิวในการเก็บตัวของนักกีฬาเทควันโดที่ได้เหรียญ โดยระบุตนเองก็เคยถูกลงโทษซึ่งบางทีก็อาจหนักกว่าที่น้อง ...

<< < หน้าที่  1 > >>