เกาะสถานการณ์: 

น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ คว้าแชมป์ แบดมินตันชิงแชมป์โลก 2013

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

คุณแหน : 3 พฤษภาคม 2558

แนวหน้า

3 พ.ค. 2558 
ll “เป็นเรื่องของทุกคนทั้งประเทศจะเอาอย่างไร จะมาโยนให้ผมคนเดียวได้อย่างไร จะให้ประเทศชาติเป็นแบบเดิม ก็เชิญเลือกตั้งตามสบาย แล้วผมก็ไป แต่ถ้าจะให้อยู่ อยู่อย่างไร ให้หาทางมา” เป็นวาทะของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคสช.ไม่ต้องแปลไทยเป็นไทยอีกแล้ว... ll นานๆ จะได้เห็นคำคมของรองประธานศาลฎีกา นาม วีรพลตั้งสุวรรณ “ไม่อยากเห็นรัฐธรรมนูญบังคับ เสนอแนะ หรือสั่งสอนให้คนเป็นคนดี อย่า ...

ขนไก่รับลูก‘บิ๊กตู่’ เฟ้นหาช้างเผือก! มาเสริมทัพทีมชาติ

แนวหน้า

3 พ.ค. 2558 
สืบเนื่องจากกรณีที่ “บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้กล่าวแสดงความยินดีกับ “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ ที่คว้าแชมป์หญิงเดี่ยว แบดมินตันชิงแชมป์เอเชียที่ผ่านมาพร้อมให้แนวคิดว่าไม่อยากให้คาดหวังจนกดดันนักกีฬา และให้กำลังใจต่อไป เพื่อไม่ให้เครียดหรือกังวล และส่งเสริมด้านวิทยาศาสตร์การกีฬามากขึ้นพร้อมให้นโยบายว่าต้องมีนักกีฬา 2 ประเภท คือ สมาคมกีฬาไปคัดเลือกมากับไปหาช้างเผือกจากต่าง ...

'น้องเมย์'ขยับขึ้นมือ6โลก

แนวหน้า

1 พ.ค. 2558 
วันที่ 1 เม.ย. 58 น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักแบตมินตนสาวมือ1 ของไทย หลังจบศึกชิงแชมป์เอเชีย 2015 ล่าสุดได้มีการจัดอันดับแร้งกิ้งโลกของทาง สหพันธ์แบดมินตันโลก ซึ่งประเภทหญิงเดียว โดยทาง น้องเมย์ รัชนก อินททนนท์ ได้ขยับจากอันดับ 7 ขึ้นไปอยู่ในอันดับ 6 ของโลกเป็นที่เรียบร้อย แทนที่ ซุง จีฮุน จากเกาหลีใต้ที่ล่วงลงมาอยู่อันดับ 7 ของโลก ส่วนทางหลี่ เสี่ยวเร่ย จากจีน กลับมาท่วงบัลลังก์มือ 1 ของโลกได้อีก ...

"บิ๊กตู่"มอบเงินอัดฉีด 4 แสนบ.ให้น้องเมย์ หลังคว้าแชมป์แบดฯเอเชีย2015

ประชาชาติธุรกิจ

29 เม.ย. 2558 
นายกรัฐมนตรีมอบเงินอัดฉีด 400,000 บาท ให้น้องเมย์ รัชนก หลังคว้าแชมป์แบดมินตันเอเชีย 2015 พร้อมย้ำขออย่าทิ้งการเรียนขณะที่น้องเมย์ เผยความฝันสูงสุดต้องการคว้าแชมป์โอลิมปิกให้เป็นของขวัญคนไทย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.15 น. นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นำน้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย เข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ ...

นายกฯมอบ4แสนให้'น้องเมย์-รัชนก'ขออย่าทิ้งการเรียน

ฐานเศรษฐกิจ

29 เม.ย. 2558 
วันนี้ (29 เม.ย. 58) เวลา 15.30 น. ณ ห้องสีม่วง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วยคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย ผู้แทนการกีฬาแห่งประเทศไทย นาย ผู้ฝึกสอนแบดมินตัน (เซี่ย จื่อ หัว) และนางกมลา ทองกร ผู้อำนวยการโรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด ได้นำ ...
       

'ปานเทพ'ยินดีเป็นพยานคดี 'ยิ่งลักษณ์'

ฐานเศรษฐกิจ

29 เม.ย. 2558 
วันนี้ (29 เม.ย.) ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มอบเงินรางวัลจำนวน 4 แสนบาท จากการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) พร้อมของที่ระลึก ให้แก่ น.ส.รัชนก อินทนนท์ หรือน้องเมย์ ที่ชนะการแข่งขันแบดมินตันหญิงเดี่ยวชิงแชมป์เอเชีย น.ส.รัชนก กล่าวภายหลังเข้าพบนายกรัฐมนตรี ว่า ถือเป็นครั้งแรกที่ได้เจอนายกฯ ที่ผ่านมานายกฯ เคยให้กำลังใจผ่าน ...

นายกฯ มอบเงินอัดฉีดให้ "น้องเมย์"4 แสน ให้กำลังใจอย่ากดดันตัวเอง

สยามรัฐรายวัน

29 เม.ย. 2558 
นายกฯ มอบเงินอัดฉีดให้ "น้องเมย์"4 แสนบาท พร้อมให้กำลังใจอย่ากดดันตัวเอง เล่นกีฬาไม่ทิ้งการเรียน "น้องเมย์" ฝันสูงสุดอยากคว้าแชมป์โอลิมปิก เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 29 เม.ย.58 ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) มอบเงินรางวัลจำนวน 4 แสนบาท จากการกีฬาแห่งประเทศไทย(กกท.) พร้อมของที่ระลึก ให้แก่ น.ส.รัชนก อินทนนท์ หรือน้องเมย์ ...

มอบเงินอัดฉีดให้'น้องเมย์'4แสน นายกฯขอเล่นกีฬาไม่ทิ้งการเรียน

แนวหน้า

29 เม.ย. 2558 
29 เม.ย.58 ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้มอบเงินรางวัลจำนวน 4 แสนบาท จากการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) พร้อมของที่ระลึก ให้แก่ น.ส.รัชนก อินทนนท์ หรือน้องเมย์ ที่ได้ชนะการแข่งขันแบดมินตันหญิงเดี่ยวชิงแชมป์เอเชีย โดย น.ส.รัชนก กล่าวภายหลังการเข้าพบนายกฯ ว่า ถือเป็นครั้งแรกที่ได้เจอนายกฯ ตัวจริง ที่ผ่านมานายกฯ เคยให้ ...

ภาพข่าว: เอไอเอส แสดงความยินดีพร้อมรับกระเช้าขอบคุณจากน้องเมย์-รัชนก แชมป์แบดเอเชียหญิงเดี่ยวคนล่าสุด

ThaiPR.net

28 เม.ย. 2558 
กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--เอไอเอส เอไอเอส โดย นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับน้องเมย์-รัชนก อินทนนท์ ที่คว้าชัยชนะจากการแข่งขันแบดมินตันชิงแชมป์เอเชีย "Dong Feng Citroen Badminton Asia Championships 2015" ประเภทหญิงเดี่ยว พร้อมกันนี้ น้องเมย์-รัชนก ยังได้มอบกระเช้าขอบคุณเอไอเอส ที่ให้การสนับสนุนแพ็กเกจดาต้าโรมมิ่งเพื่ออำนวยความ ...

“เมย์”ตั้งเป้าคว้าแชมป์โลก ลุ้นติดท็อป5ไปลุยโอลิมปิก

สยามรัฐรายวัน

27 เม.ย. 2558 
เมื่อวันที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมา ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ ได้เดินทางกลับถึงประเทศไทย คว้าแชมป์เอเชีย 2015 มาครอง โดยมี "แม่ปุก" กมลา ทองกร ผู้อำนวยการบ้านทองหยอด และ "โค้ชเป้" ภัททพล เงินศรีสุข ผู้ฝึกสอน และแฟนกีฬาให้การต้อนรับแน่นสนามบิน “น้องเมย์”กล่าวเปิดใจว่า รู้สึกดีใจมากที่ทำสำเร็จ เพราะมั่นใจในฟอร์มของตัวเองตั้งแต่รอบแรก ประกอบกับร่างกายที่สมบูรณ์ 100 เปอร์เซนต์ ทำให้ ...

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>