เกาะสถานการณ์: 

ผลกระทบจากเศรษฐกิจยุโรป

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

การส่งออกติดลบ2.8% เดือนก.พ.ทำเงินแค่18,470ล้านดอลลาร์

แนวหน้า

 
นางสาวพิมพ์ชนก วอนขอพร ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า เปิดเผยว่า จากการที่ในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ไทยมีการส่งออกทองคำและสินค้าหมวดอากาศยานสูง แต่ปีนี้ไม่มีการส่งออกดังกล่าวทำให้การส่งออกเดือนกุมภาพันธ์ 2560 มีมูลค่า 18,470 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กลับมาติดลบ ครั้งแรกในรอบ 4 เดือน โดยติดลบ 2.8% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนเพราะมูลค่าการส่งออกทั้งสองรายการมีสัดส่วนรวมกันสูงถึง 13.5% ของ ...

Marlin Equity Partners ระดมทุนรอบใหม่ได้ 3.25 พันล้านดอลลาร์ ดันเงินทุนภายใต้การบริหารเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าเป็นกว่า 6.7 พันล้านดอลลาร์

เอเชียเน็ท

22 มี.ค. 2560 
ลอสแอนเจลิส และ ลอนดอน--22 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ Marlin Equity Partners บริษัทการลงทุนระดับโลก ประกาศปิดการระดมทุนครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของกองทุน Marlin Equity V, L.P. ("Fund V") ด้วยวงเงินทั้งสิ้น 2.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และ Marlin Heritage II, L.P. ("Heritage II") วงเงิน 750 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยกองทุน Fund V และ Heritage II ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ส่งผลให้สามารถปิดการระดมทุนที่ ...

พณ.เผยตัวเลขส่งออกก.พ.หดตัว2.8% จากฐานปีก่อนสูง

แนวหน้า

22 มี.ค. 2560 
22 มี.ค.60 นางสาวพิมพ์ชนก วอนขอพร ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า เปิดเผยว่า ในเดือน ก.พ.59 ที่ผ่านมาไทยมีการส่งออกทองคำและสินค้าหมวดอากาศยานสูง แต่ในขณะที่ปีนี้ไม่มีการส่งออกดังกล่าว จึงทำให้ตัวเลขการส่งออกเดือน ก.พ. 60 หดตัว 2.8% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน เนื่องจากมูลค่าการส่งออกทั้งสองรายการมีสัดส่วนรวมกันสูงถึง 13.5% ของมูลค่าการส่งออกรวมมในเดือนที่แล้ว แต่หากหักมูลค่า ...

LAZGAM LASER GAMES จับมือ CPNนำความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส สุดยอดเกมยิงปืน Laser tag ครั้งแรกและเจ้าแรกสู่เมืองพัทยา

ThaiPR.net

22 มี.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--PAM PLUS PLUS บริษัท เลเซอร์เกมส์ เอเชีย จำกัด (Laser Games Asia Limited) ผู้บริหารจัดการ LAZGAM Laser Games จับมือ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่ นำประสบการณ์ความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย กับสุดยอดเกมยิงปืนเลเซอร์ แท็ก (laser tag) สู่เมืองพัทยาเป็นครั้งแรกและเจ้าแรก กับการเปิดตัว LAZGAM Laser Games ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล ...

“หัวเว่ย” ร่วมงาน CeBIT 2017 มุ่งขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล

เอเชียเน็ท

21 มี.ค. 2560 
ฮันโนเวอร์, เยอรมนี--21 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ - ก้าวนำเทคโนโลยีไอซีทีใหม่ๆ เพื่อการพลิกโฉมธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล หัวเว่ย ผนึกกำลังพันธมิตร 100 ราย ขนกลยุทธ์และโซลูชั่นไอซีทีร่วมจัดแสดงที่งาน CeBIT 2017 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-24 มีนาคมนี้ ภายใต้หัวข้อ "Leading New ICT, The Road to Digital Transformation" (ก้าวนำเทคโนโลยีไอซีทีใหม่ๆ เพื่อการพลิกโฉมธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล) ณ บูธจัดแสดงบน ...
       

ก.เกษตรฯ เรียกประชุมทูตเกษตรจากทั่วโลก รับนโยบายลุยแผนเพิ่มศักยภาพสินค้าเกษตรไทย ให้รับมือวิกฤตเศรษฐกิจและการเปลี่ยนแปลงของกฎระเบียบการค้าโลก

ThaiPR.net

21 มี.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--สำนักงานปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การขับเคลื่อนภารกิจด้านการเกษตรต่างประเทศภายใต้นโยบายประเทศไทย 4.0" และมอบนโยบายด้านการเกษตรต่างประเทศ โดยได้รับฟังสถานการณ์ด้านการเกษตรในต่างประเทศที่สำคัญและแนวทางดำเนินงานจากผู้แทนถาวรไทย (ฝ่ายการเกษตร) ประจำองค์การการค้าโลกและองค์การ ...

นักวิชาการด้านเศรษฐกิจ มธ. เผยสถานการณ์เศรษฐกิจปี 60 พร้อมแนะทางออกประเทศ หนีวิกฤติเศรษฐกิจรากหญ้า

ThaiPR.net

21 มี.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นักวิชาการทางด้านเศรษฐกิจ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.)เปิดเผยเศรษฐกิจไทยในปี 2560 ว่า ภาพรวมเศรษฐกิจไทยในปี 2560 ยังคงมีการเติบโตที่ขยายตัวมากกว่าปีก่อน สืบเนื่องจากปัจจัยทางด้านเศรษฐกิจภายในประเทศ ทั้งนี้มาตรการจัดเก็บภาษีเพิ่มในหลายกลุ่มประเภทภาษี อาจส่งผลกระทบต่อในระยะสั้นต่อการจับจ่ายใช้สอยของภาคครัวเรือนในกลุ่มที่ได้รับผลกระทบ โดยรัฐบาลควร ...

บุฟฟ่อนมั่นเซเรียอามีโอกาสคืนชีพเป็นยอดลีก

สยามกีฬา

21 มี.ค. 2560 
จานลุยจิ บุฟฟ่อน มือกาวจอมเก๋าของ ยูเวนตุส มั่นใจ เซเรีย อา มีศักยภาพดีพอที่จะเป็นลีกที่ดีที่สุดของทวีปยุโรปอีกครั้ง แต่รับ ไม่ปลื้มที่ตอนนี้หลายทีมในอิตาลีมีเจ้าของทีมเป็นกลุ่มทุนจากต่างประเทศ จานลุยจิ บุฟฟ่อน ผู้รักษาประตูประสบการณ์สูงของ ยูเวนตุส แสดงความเชื่อว่าศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี มีโอกาสที่จะกลับมาเป็นลีกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทวีปยุโรปได้ หลังจากที่ผ่านมาลีกสูงสุดของแดนมะกะโรนีต้องได้ ...

ก.เกษตรฯเรียกถกรับนโยบาย4.0 ลุยแผนเพิ่มศักยภาพสินค้าเกษตรไทย

แนวหน้า

20 มี.ค. 2560 
20 มี.ค. 60 พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การขับเคลื่อนภารกิจด้านการเกษตรต่างประเทศภายใต้นโยบายประเทศไทย 4.0” และมอบนโยบายด้านการเกษตรต่างประเทศ โดยได้รับฟังสถานการณ์ด้านการเกษตรในต่างประเทศที่สำคัญและแนวทางดำเนินงานจากผู้แทนถาวรไทย (ฝ่ายการเกษตร) ประจำองค์การการค้าโลกและองค์การทรัพย์สินทางปัญญาโลก อัครราชทูตที่ปรึกษา ...

วาเลอรี ออฟฟิศ เซ็นเตอร์ อาคารสำนักงานไฮเอนด์ - 1 เดียวบนเทพารักษ์แจกเบนซ์ !! SMPP รุกหนักปี 60 เล็งเปิดโครงการต่อเนื่องทั้งกทม.และนครพนม มูลค่ารวม 1,245 ล้านบาท

ThaiPR.net

20 มี.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--โอเอซิส มีเดีย เอสเอ็ม พรอพเพอร์ พลัส เล่นแรง !! จัดหนักส่งแคมเปญหรู จองโครงการวาเลอรี ออฟฟิศ เซ็นเตอร์ อาคารสำนักงานไฮเอนด์-แห่งแรกแห่งเดียวบนเทพารักษ์ รับ BENZ รุ่น E220D EXECUTIVE ไปขับฟรี หรือเปลี่ยนเป็นส่วนลดเงินสดมูลค่าสูงถึง 3,000,000 บาท สิ้นสุดแคมเปญภายใน 31 มีนาคมนี้ เดินหน้าเต็มสูบ เปิดโครงการเฟสต่อเนื่อง พร้อมรุกสู่ภูมิภาคเปิดบ้านเดี่ยว และคอนโดที่นครพนม-จังหวัด ...

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>