เกาะสถานการณ์: 

ผลกระทบจากเศรษฐกิจยุโรป

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

บริษัท เคซี วีล แอนด์ ไทร์ จำกัด ขยายช่องทางการตลาดพร้อมรุกตลาด AEC ตั้งเป้ายอดขาย 400 ล้านบาทและเข้าตลาดหลักทรัพย์ปี 2562

ThaiPR.net

23 ก.ย. 2559 
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--เคซี วีล แอนด์ ไทร์ บริษัท เคซี วีล แอนด์ ไทร์ จำกัด (K C Wheel & Tires Co., Ltd.) ผู้นำด้านการจำหน่ายล้อแม็กซ์แบรนด์ดัง อาทิ ล้อแม็กซ์ยี่ห้อโปรไดร์(PRODRIVE) ล้อแม็กซ์ยี่ห้อเวลด์(WELD) ล้อแม็กซ์ยี่ห้อเฟอราโร่ (FERRARO) ล้อแม็กซ์ยี่ห้อเวอร์ตินี่ (VERTINI) และผู้ผลิตและจำหน่ายยางยี่ห้อ TRI-ACE เตรียมขยายช่องทางการตลาดในประเทศไทยเพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงและได้ใช้ล้อแมกซ์และยาง ...

“IAA Commercial Vehicles” ครั้งที่ 66 มหกรรมยานยนต์และการขนส่งสุดยิ่งใหญ่ของโลก เปิดบ้านต้อนรับผู้เข้าชมงานแล้ว

เอเชียเน็ท

23 ก.ย. 2559 
ฮันโนเวอร์และเบอร์ลิน, เยอรมนี--23 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ ประธานสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์เยอรมนีเผย "แนวคิดใหม่ๆกำลังขับเคลื่อนอุตสาหกรรมนี้ให้ก้าวหน้า" คุณแมทเทียส วิสส์แมนน์ ประธานสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์เยอรมนี (VDA) กล่าวต่อบรรดาแขกผู้ทรงเกียรติจากแวดวงการเมืองและธุรกิจกว่า 700 ท่าน ระหว่างพิธีเปิดมหกรรม IAA Commercial Vehicles ครั้งที่ 66 ณ เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนีว่า "เรากำลัง ...

กยท. เผยการดำเนินงานขับเคลื่อนยางพาราทั้งระบบครบวงจรของประเทศ ประจำเดือน กันยายน 2559

ThaiPR.net

23 ก.ย. 2559 
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--การยางแห่งประเทศไทย การยางแห่งประเทศไทย เผยการดำเนินงานขับเคลื่อนยางพาราทั้งระบบครบวงจรของประเทศ โดยมีผลการที่สำคัญในการดำเนินงานด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้มีส่วนได้ส่วนยางยางพาราทั้งระบบ ประจำเดือน กันยายน 2559 ดังนี้ 1. กยท. เปิดรับคู่สัญญา โครงการยางพาราประชารัฐ ส่งเสริมจัดการสวนยางอย่างยั่งยืน นำร่อง ให้ความรู้การจัดการสวนยางมาตรฐาน FSCและ PEFC ให้ผู้นำเกษตรกรและพนักงาน ...

เฟดคงดบ.ดันค่าบาทแข็ง ลุ้นอีกรอบช่วงปลายปีมีสิทธิขยับ

แนวหน้า

23 ก.ย. 2559 
เฟดคงดบ.ดันค่าบาทแข็ง ลุ้นอีกรอบช่วงปลายปีมีสิทธิขยับ-ชี้ไทยแกร่งพร้อมรับเงินทุนเคลื่อนย้าย ค่าเงินบาทแข็งค่าเล็กน้อย หลังเฟดคงดอกเบี้ย แบงก์ชาติชี้ต้องจับตาดูช่วงปลายอีกครั้ง รวมทั้งยังมีปัจจัยจากนโยบายการเงินชาติยักษ์ใหญ่ที่ส่งผลถึงไทย คลังชี้เงินสำรองเหลือพอรับกระแสเคลื่อนย้ายของเงินทุน แบงก์กรุงไทย ระบุเม็ดเงินต่างชาติยังอยู่ ส่วนศูนย์วิจัย TMB ชี้รอบหน้าเฟดขยับแน่ รอวัดใจ กนง.ปรับตาม ...

เกษตรฯ รุกแก้ปัญหาภัยแล้ง เดินหน้าแก้ปัญหาแรงงานต่างด้าว มั่นใจ การส่งออกยังฉลุย

ThaiPR.net

22 ก.ย. 2559 
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร กระทรวงเกษตรฯ แก้ปัญหาภัยแล้งและราคาสินค้าเกษตร รุกสร้างงานให้เกษตรกร ดันรายได้เกษตรกรเพิ่มขึ้น ร้อยละ 3.7 ในช่วงไตรมาส 2 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2558 มั่นใจ ผลสำเร็จของการดำเนินนโยบายแก้ไขปัญหาแรงงานต่างด้าว สหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกายกระดับฐานะของประเทศไทยดีขึ้น ส่งผลให้การส่งออกสินค้าเกษตรของไทยและการสร้างรายได้ให้แก่ประเทศไทยเพิ่มในไตรมาสที่ 2 ...
       

กรุงเทพฯ คว้าแชมป์เมืองจุดหมายปลายทางโลกของมาสเตอร์การ์ด ประจำปี 2559 เอเชียครองตำแหน่ง 10 อันดับจุดหมายปลายทางสุดยอดของโลก และจุดหมายปลายทางที่มีการเติบโตสูงที่สุด

ThaiPR.net

22 ก.ย. 2559 
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค ร่วมทวีตข่าวนี้ผ่านลิงค์ พร้อมแฮชแท็ก #GDCI16 บนทวิตเตอร์ การสำรวจสุดยอดจุดหมายปลายทางโลกของมาสเตอร์การ์ดปีที่ 6 (Mastercard Global Destinations Cities Index) ประกาศผลวันนี้ว่า กรุงเทพมหานครคว้าแชมป์อันดับหนึ่งเมืองที่มีผู้เดินทางมาเยือนมากที่สุดในโลก ทั้งนี้เมือง 5 แห่งในเอเชียที่ติดอันดับเมืองสุดยอดของโลก ได้แก่ กรุงเทพมหานคร สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ โตเกียวและ ...

อังค์ถัตระบุถึงเวลายกเครื่องนโยบายเศรษฐกิจโลกหลังเติบโตต่ำต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ปี

ThaiPR.net

22 ก.ย. 2559 
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ ที่ประชุมสหประชาชาติว่าด้วยการค้าและการพัฒนา หรือ อังค์ถัต (United Nations Conference on Trade and Development – UNCTAD) ระบุว่าการจะฟื้นเศรษฐกิจโลกให้สำเร็จได้นั้น เหล่าผู้นำโลกจำเป็นที่จะต้องดำเนินนโยบายเศรษฐกิจมหภาคที่เข้มข้นขึ้น ทั้งการปรับปรุงกฎระเบียบในภาคการเงินและดำเนินนโยบายเชิงรุกในภาคอุตสาหกรรม รายงานการค้าและการพัฒนาประจำปีนี้ เน้นย้ำว่าภาวะชะลอตัว ...

บทความพิเศษ เรื่องเศรษฐกิจโลก เศรษฐกิจไทย อยู่อย่างไรให้รอด

ThaiPR.net

22 ก.ย. 2559 
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ZOOM PR นับจากนี้ไปเราคงต้องหันกลับมาทบทวนเกี่ยวกับเรื่องของพลังงาน โดยเฉพาะเรื่อง "น้ำมัน" กันอีกรอบ หลังจากที่ถูกให้ปักใจเชื่อว่ามันเป็นทรัพยากรธรรมชาติที่จะต้องหมดไปในระยะเวลาอันสั้น ทำให้หลายประเทศทั่วโลกในอดีตต่างใช้น้ำมันกันแบบจำกัด บ้างก็กักตุนสำรองล่วงหน้ากันเป็นราย 5 ปี หรือ 10 ปีกันเลยทีเดียว ตามแต่งบประมาณของแต่ละประเทศจะเอื้ออำนวย เพราะว่ากันว่า "พลังงานจากซากฟอสซิ ...

‘สมคิด’จี้บีโอไอปรับโครงสร้างองค์กร เร่งเชื่อมโยงฐานข้อมูล รับการลงทุนในอนาคต

แนวหน้า

22 ก.ย. 2559 
นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีเปิดเผยภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพัฒนาโครงสร้างระบบราชการของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ว่า ได้มอบให้บีโอไอกลับไปปรับโครงสร้างองค์กรใหม่ในกลุ่มงานต่างๆ และให้สอดรับกับนโยบายส่งเสริมกลุ่มอุตสาหกรรมเป้าหมายใหม่ระยะยาว อาทิ อุตสาหกรรมยานยนต์แห่งอนาคต อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ กลุ่มหุ่นยนต์เพื่ออุตสาหกรรม อุตสาหกรรมการบินและโลจิ ...

ต่างชาติเที่ยวไทย8เดือนพุ่ง11.83% ‘สทท.’ระบุทุบสถิติยอดสูงสุดในรอบ5ปี

แนวหน้า

22 ก.ย. 2559 
นายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้ประกอบการธุรกิจการท่องเที่ยวในประเทศไทย ไตรมาส 3/2559 เท่ากับ 98 อยู่ในระดับใกล้เคียงปกติ โดยปรับดีขึ้นจากไตรมาส 2/2559 เล็กน้อย ทั้งนี้ในช่วงต้นปี 2559 สถานการณ์การท่องเที่ยวไทยอยู่ในระดับปกติ ปัจจัยบวกที่สำคัญ คือ จำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ต้นปี ...

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>