เกาะสถานการณ์: 

ผลกระทบจากเศรษฐกิจยุโรป

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

มหาวิทยาลัยเจ้าพระยาชู ”สหกิจศึกษา” ทางรุ่งของนักศึกษา-ทางรอดของประเทศไทย

ThaiPR.net

 
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--i2C Communications น้อยคนนักที่จะรู้ว่า "ธิดา แซ่หว้า" นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา ผู้ซึ่งได้รับรางวัลนักศึกษาสหกิจศึกษานานาชาติรองดีเด่น ระดับชาติ จากพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นเด็กสาวชาวเขา ที่ได้รับคัดเลือกจากมหาวิทยาลัยให้ไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ Enclave Danang Software Engineering ...

บลจ.กสิกรไทย เสิร์ฟกองทุน Term fund อายุโครงการ 3 เดือนและ 6 เดือน เสนอขาย 26 ก.ค. – 1 ส.ค.นี้

ThaiPR.net

 
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--บลจ.กสิกรไทย บลจ.กสิกรไทย ส่งกองทุนตราสารหนี้ต่างประเทศอายุโครงการ 3 เดือน และ 6 เดือน เสนอขายต่อเนื่อง ชูโอกาสรับผลตอบแทน 1.50% ต่อปี เปิดเสนอขาย 26 ก.ค. – 1 ส.ค.นี้ นายชัชชัย สฤษดิ์อภิรักษ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2559 บลจ.กสิกรไทยจะเปิดเสนอขายกองทุนเปิดเค ตราสารหนี้ต่าง ...

บลจ.กรุงไทยขายตราสารหนี้6เดือนชู1.50%ต่อปี

ThaiPR.net

 
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--บลจ.กรุงไทย นางชวินดา หาญรัตนกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทเปิดจำหน่ายกองทุนเปิดกรุงไทยตราสารหนี้ เอฟไอเอฟ 106 (KTFF106 ) เสนอขายตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2559 อายุ 6 เดือน เน้นลงทุนตราสารหนี้ต่างประเทศ ประเภทเงินฝากประจำ Bank of China ( Macau) , China Construction Bank (Asia) Corp.Ltd , Agricultural Bank of ...

บลจ.กรุงศรี เปิดตัวกองทุน KF-GBRAND เปิดโอกาสรับผลตอบแทนจากสินค้าแบรนด์ดังที่มีฐานลูกค้าทั่วโลก

ThaiPR.net

 
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--บลจ.กรุงศรี บลจ.กรุงศรี เสนอขายกองทุนเปิดกรุงศรีโกลบอลแบรนด์อิควิตี้ปันผล (KF-GBRAND) ชูศักยภาพในการสร้างผลตอบแทนที่มั่นคงและยั่งยืนในระยะยาวจากการลงทุนในหุ้นของสินค้าแบรนด์ดังหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่มีฐานลูกค้ากระจายอยู่ทั่วโลก และมีอัตราการเติบโตของยอดขายที่ดี เหมาะสำหรับเป็นหนึ่งในสินทรัพย์หลักที่พอร์ตการลงทุนคุณภาพสูงควรมี เสนอขายครั้งแรกระหว่างวันที่ 27 ก.ค. – 3 ส.ค. 59 น.ส. ...

กัมพูชาเลื่อนสถานะเป็นประเทศรายได้ปานกลาง: โอกาสและความเสี่ยงของธุรกิจไทย

ThaiPR.net

 
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--EXIM BANK โดยฝ่ายวิจัยธุรกิจ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ธนาคารโลก (WB) ปรับสถานะกัมพูชาเป็นประเทศที่มีรายได้ปานกลางระดับต่ำ (Lower-middle-income Economies) มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 โดยพิจารณาจากรายได้ประชาชาติต่อคนต่อปี (GNI per capita) ของกัมพูชาปี 2558 ซึ่งอยู่ที่ 1,070 ดอลลาร์สหรัฐ สูงกว่าเกณฑ์ประเทศที่มีรายได้ต่ำ ซึ่งอยู่ที่ 1,025 ดอลลาร์ ...
       

ยาฮูเตรียมขายธุรกิจให้เวอไรซอน

แนวหน้า

 
ยาฮูเตรียมขายธุรกิจให้เวอไรซอน นิวยอร์ก – ยาฮู ผู้ให้บริการอินเตอร์เนตรายใหญ่ เตรียมขายธุรกิจหลักให้เวอไรซอน ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ของสหรัฐ ด้วยมูลค่า 5 พันล้านดอลลาร์ (ประมาณ 175,000 ล้านบาท) เบื้องต้นยังไม่มีรายละเอียดของดีลนี้มากนัก สื่อต่างประเทศอ้างแหล่งข่าววงในว่าข้อตกลงนี้จะครอบคลุมธุรกิจหลักที่ยาฮูให้บริการออนไลน์ เช่น บริการอีเมล์ เป็นต้น รวมถึงสิทธิหลักในสำนักงาน ...

โฉมใหม่โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์หรู วิลล่า วิน็อตโต้

แนวหน้า

 
ณรงค์ชัย จิราพาณิชกุล และ สุชาตา มุดจนทองสุข วิลล่า วิน็อตโต้ (VILLA VINOTTO) ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ลักซ์ชัวรี่นำเข้าจากยุโรปและอเมริกา นำโดย ณรงค์ชัย จิราพาณิชกุลผู้ก่อตั้งและผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทวิน็อตโต้ จำกัด จัดงาน “THE NO CAPTIONROOM by Villa Vinotto” (เดอะ โน แคปชั่น รูม บาย วิลล่า วิน็อตโต้) เปิดตัวโฉมใหม่ของ วิลล่า วิน็อตโต้ ที่ถูกเนรมิตขึ้นใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Michelin Star โดยจำลอง ...

“อัศวยนต์” ปรับกลยุทธ์บุกตลาดรถหรูครึ่งปีหลัง 2559 ชูจุดเด่น “ถ้าเป็นเรื่องรถยนต์ ที่นี่ที่เดียวครบจบทุกอย่าง

ThaiPR.net

25 ก.ค. 2559 
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.-- อัศวยนต์ ปรับกลยุทธ์บุกตลาดรถหรูแบบครบวงจร ตอกย้ำจุดเด่นศูนย์เซอร์วิสซ่อมบำรุงที่มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานร่วม 23 ปี ครบครันด้วยสต๊อกอะไหล่ซ่อมและให้บริการรถหรูได้ทุกรุ่นทุกแบรนด์ ทีมช่างประสบการณ์สูง เครื่องมือทันสมัย ตอบโจทย์ตรงใจผู้หลงใหลรถหรูนำเข้ารุ่นใหม่ทุกระดับ และรถ Used Car Premium ตั้งเป้ายอดขายรถหรู 200 คันท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว พร้อมทั้งสานต่อ ...

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 โดย YLG

ThaiPR.net

25 ก.ค. 2559 
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--พีอาร์ดีดี สภาวะตลาดวันที่ 25 กรกฎาคม 2559 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,314.16-1,323.72 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 21,850 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 100 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 21,950 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFQ16 อยู่ที่ 21,940 บาท โดยราคาปรับตัวลดลง 90 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 22,030 บาท (หมายเหตุ: ข้อมูลนี้ ...

สรุปภาวะ Gold Futures By GT Wealth Management 25 ก.ค. 59 (ภาคเช้า)

ThaiPR.net

25 ก.ค. 2559 
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--GT Wealth Management ราคาทองคำยังไซค์เวย์ในกรอบแคบ ๆ ระหว่าง US$1,310 – US$1,335 หลังจากตัวเลขทางเศรษฐกิจของยุโรป เช่น ดัชนี ผจก.ฝ่ายจัดซื้อภาคการผลิตของอังกฤษ และยุโรป ออกมาอ่อนตัวกว่าคาด และ ดัชนี ผจก ฝ่ายจัดซื้อภาคการผลิตของสหรัฐออกมาดีกว่าที่คาด รวมถึง ตลาดคาดการณ์ว่าในเดือนสิงหาคม BOE จะทำมาตราการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) เพิ่มเติม และในกลางสัปดาห์นี้ติดตามผลการประชุมธนาคาร ...

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>