ต้นหอม-ศกุนตลา เผยทุกเรื่องปวดๆ

--> ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ สาวมั่นที่ทั้งสวยทั้งเก่ง ซึ่งปัจจุบันนี้ทำงานตลอด 7 วันเต็มแทบไม่ได้พักจนบางครั้งทำให้สุขภาพกายและสุขภาพใจเริ่มแปรปรวนยิ่งถ้าเป็นช่วงวันนั้นของเดือนยิ่งทำให้เครียดหนักกว่าเดิมหลายเท่า เพราะต้องทรมานกับความปวดของผู้หญิงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่โชคดีที่ได้มีโอกาสมาร่วม ...

เฉลยแล้ว!!'หน้ากากทุเรียน'The Mask Singer เป็นไปตามคาด

--> 30 มี.ค.60 เฝ้ารอกันมาเป็นเวลา 7 วัน และในที่สุดวันนี้ก็ได้พบกับโฉมหน้าภายใต้ 'หน้ากากทุเรียน' หลังจากที่คว้า แชมป์ออฟเดอะแชมป์ของรายการ ‘The Mask Singer’ไปเมื่อวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา เปิดรายการมาด้วยโชว์สุดอลังการจากหน้ากากทุเรียนบวกพลังเสียงกับการฟีเจอร์ริ่งของเหล่าหน้ากากสาวๆ ในบทเพลง 'แฟน ...

'แจ๊ส ชวนชื่น'ขอโทษเล่นแรงแกล้งเหยียบหน้าเมียต่อหน้าลูก

งานเข้าตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น และภรรยา แจง แจงจิตร อีกแล้วล่าสุดแกล้งทะเลาะกันเพื่อดูว่าลูกสาวตัวน้อยอย่าง น้องแตงไทย จะมีปฏิกิริยายังไงและเข้ามาช่วยเหลือใคร เมื่อโพสต์คลิปดังกล่าวลงโซเชียลก็กลายเป็นดราม่าใหญ่โต เพราะในคลิปที่สร้างสถานการณ์ขึ้นมานั้น เป็นการทำร้ายร่างกาย ใช้ความรุนแรง ถึงขั้น ...

เท่ห์ได้พ่อ'ป้าตือ'มือไวจับ'บีบี'ลูกสาว'อ๊อฟ พงษพัฒน์'เดินแบบ

--> หลังจากผู้จัดละครคนเก่ง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ควงลูกสาวสุดเท่ บีบี เอกนรี ออกงานครั้งแรก! ทำให้ บีบี ได้พบกับ ป้าตือ สมบัษร ออแกไนซ์มือทองของไทย ด้วยสายตาอันเฉียบแหลมของเจ้าแม่ออแกไนซ์ผู้มีประสบการณ์กว่า 20 ปีจึงได้เห็นแวว บุคลิกเท่ๆ และหุ่นที่สูงยาวเข่าดีของ บีบี เลยทาบทามชวนมาเดินแบบในงานใหญ่ที่ ...
 1   2   3   4   5 
บันเทิง

 

Sorry, no matches were found.