ต้นหอม-ศกุนตลา เผยทุกเรื่องปวดๆ

--> ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ สาวมั่นที่ทั้งสวยทั้งเก่ง ซึ่งปัจจุบันนี้ทำงานตลอด 7 วันเต็มแทบไม่ได้พักจนบางครั้งทำให้สุขภาพกายและสุขภาพใจเริ่มแปรปรวนยิ่งถ้าเป็นช่วงวันนั้นของเดือนยิ่งทำให้เครียดหนักกว่าเดิมหลายเท่า เพราะต้องทรมานกับความปวดของผู้หญิงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่โชคดีที่ได้มีโอกาสมาร่วม ...

เฉลยแล้ว!!'หน้ากากทุเรียน'The Mask Singer เป็นไปตามคาด

--> 30 มี.ค.60 เฝ้ารอกันมาเป็นเวลา 7 วัน และในที่สุดวันนี้ก็ได้พบกับโฉมหน้าภายใต้ 'หน้ากากทุเรียน' หลังจากที่คว้า แชมป์ออฟเดอะแชมป์ของรายการ ‘The Mask Singer’ไปเมื่อวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา เปิดรายการมาด้วยโชว์สุดอลังการจากหน้ากากทุเรียนบวกพลังเสียงกับการฟีเจอร์ริ่งของเหล่าหน้ากากสาวๆ ในบทเพลง 'แฟน ...

'แจ๊ส ชวนชื่น'ขอโทษเล่นแรงแกล้งเหยียบหน้าเมียต่อหน้าลูก

งานเข้าตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น และภรรยา แจง แจงจิตร อีกแล้วล่าสุดแกล้งทะเลาะกันเพื่อดูว่าลูกสาวตัวน้อยอย่าง น้องแตงไทย จะมีปฏิกิริยายังไงและเข้ามาช่วยเหลือใคร เมื่อโพสต์คลิปดังกล่าวลงโซเชียลก็กลายเป็นดราม่าใหญ่โต เพราะในคลิปที่สร้างสถานการณ์ขึ้นมานั้น เป็นการทำร้ายร่างกาย ใช้ความรุนแรง ถึงขั้น ...

เท่ห์ได้พ่อ'ป้าตือ'มือไวจับ'บีบี'ลูกสาว'อ๊อฟ พงษพัฒน์'เดินแบบ

--> หลังจากผู้จัดละครคนเก่ง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ควงลูกสาวสุดเท่ บีบี เอกนรี ออกงานครั้งแรก! ทำให้ บีบี ได้พบกับ ป้าตือ สมบัษร ออแกไนซ์มือทองของไทย ด้วยสายตาอันเฉียบแหลมของเจ้าแม่ออแกไนซ์ผู้มีประสบการณ์กว่า 20 ปีจึงได้เห็นแวว บุคลิกเท่ๆ และหุ่นที่สูงยาวเข่าดีของ บีบี เลยทาบทามชวนมาเดินแบบในงานใหญ่ที่ ...
 1   2   3   4   5 
บันเทิง

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

งานหลับตาถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ณ โรงละครเอ็มเธียร์เตอร์

ThaiPR.net

6 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.-- เมื่อย่างเข้าสู่เดือนตุลาคมปีนี้ ประชาชนชาวไทยต่างพากันรู้สึกใจหาย เนื่องจากใกล้วันถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นที่รักและเทิดทูน ผู้ทรงเป็นพ่อของแผ่นดิน พ่อของประชาชนชาวไทยมานานกว่า ๗๐ ปี หน่วยงานหลายภาคส่วนทั้งรัฐและเอกชนหลายแห่ง พากันจัดกิจกรรมเพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และระลึกถึงพระองค์ท่าน อย่างเต็มกำลังความสามารถ ...

ทีวีไกด์: ไฮไลท์ซีรีส์ "Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา)" ตอนที่ 8 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2560 เวลา 20:30 – 22:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ThaiPR.net

6 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ทรูโฟร์ยู "พัคโบกอม" เจ้าเล่ห์คิดไม่ซื่อ "จางนารา" จากตอนที่แล้วหลังจากพบกันโดยบังเอิญ ทนายจอง (พัคโบกอม) อาสามาส่งชาจีอัน (จางนารา) ที่บ้านโดยมีจุดประสงค์บางอย่าง เขาวางแผนให้มีคนเข้ามาทำร้ายชาจีอันถึงในบ้าน และทำทีเป็นให้ความช่วยเหลือเธอเพื่อหลอกให้เธอตายใจ ด้านอีฮยอน (ซออินกุก) สามารถไขปริศนาบางอย่างจากรูปภาพได้และรู้ว่าชาจีอันกำลังตกอยู่ในอันตรายจึงรีบไปช่วย แต่กลับต้องแปลก ...

“ศัลยา” ฝากติดตามละคร “ฟ้าใหม่” ที่สุดของละครฟอร์มใหญ่ อันทรงคุณค่าในความทรงจำ

ThaiPR.net

6 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ในโอกาสที่ช่อง 7 สี จะนำละครเรื่อง "ฟ้าใหม่" มาออกอากาศอีกครั้ง ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ โดยจะเริ่มในวันศุกร์ที่ 6 ต.ค.นี้ "แดง-ศัลยา สุขะนิวัตติ์" นักเขียนบทละครโทรทัศน์มือทองของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น คู่กรรม,นางทาส, สายโลหิต ผู้ถ่ายทอดบทประพันธ์นวนิยายชั้นครู "ฟ้าใหม่" ของ "ศุภร บุนนาค" สู่บทละครโทรทัศน์ชั้นเยี่ยม เผยถึงความรู้สึกที่มีต่อละคร "ฟ้า ...

จัดเต็ม 16 แสดงนำ บน 16 ภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์ จากภาพยนตร์ "Murder on the Orient Express"

ThaiPR.net

6 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--MMM Digital Asset แค่เห็นรายชื่อนักแสดง ก็ทำให้แฟนภาพยนตร์ตั้งตารอชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Murder on the Orient Express" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส" ที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดีผลงานของ อะกาธา คริสตี้ กับเรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้ง 13 คน ที่ติดอยู่ท่ามกลางความสงสัยของทุกคน โดยคนหนึ่งต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปริศนา ก่อนที่ฆาตกรจะเล่นงานอีกครั้ง แต่ ...

คนค้นฅน อวอร์ด ครั้งที่ 9 ‘พลังของแผ่นดิน’

แนวหน้า

5 ต.ค. 2560 
งานประกาศเกียรติคุณและร่วมเชิดชูเกียรติ ฅน ผู้เป็นแบบอย่างให้แก่ คนไทย ทั้งประเทศ ได้เวลาร่วมกันสดุดี คนดี คนเก่ง คนกล้า คนเสียสละ คนผู้ไม่ยอมพ่ายแพ้ และคนผู้เป็นดั่งแรงบันดาลใจ เพื่อจุดประกายการสร้างบุคคลต้นแบบให้เกิดขึ้นในทุกซอกมุมของประเทศ บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด ผู้ผลิตรายการคนค้นฅน ได้จัดกิจกรรมต่างๆรวมถึง “คนค้นฅนอวอร์ด” ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 9 ภายในแนวคิดว่า “พลังของแผ่นดิน” เพื่อจุด ...
       

“ออม-เต้ย-กุ๊บกิ๊บ-ยิปโซ” ร่วมสร้างรอยยิ้มช่วยเหลือเด็ก!!! ผ่านชัตเตอร์ “เพจมานีมีใจ” เป็นหนังสือ “Organic Smile”

ThaiPR.net

5 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--โมโนกรุ๊ป เป็นอีกหนึ่งการรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่านางฟ้าใจดีของวงการบันเทิงไทย 25 ชีวิต นำทีมโดยออม–สุชาร์ มานะยิ่ง, เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ, สายป่าน–อภิญญา สกุลเจริญชัย, กุ๊บกิ๊บ–สุมณทิพย์ ชี, ยิปโซ–อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์, ยิปซี–คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์,น้ำตาล–พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, ณิชา–ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, แพทริเซีย–ธัญชนก กู๊ด, อาย–กมลเนตร เรืองศรี, มายด์–ลภัสลัล จิรเวช ...

‘ลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ท’ ร่วมแสดงความยินดีกับ’ฟิลลิปส์’ THE FACE MEN ผู้ชนะคนแรกของโลก!

แนวหน้า

5 ต.ค. 2560 
ปิดฉากอย่างเป็นทางการกับการแข่งขันรายการเรียลลิตี้ชื่อดังที่เฟ้นหานายแบบและนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย THE FACE MEN THAILAND (เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์)เรียกได้ว่ากระแสร้อนแรงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลตั้งแต่ต้นจนจบรายการสำหรับการแข่งขันในรอบ Final Walk นี้ จัดขึ้น ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์แอท เซ็นทรัลเวิลด์ หลังจากที่ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนได้ฝ่าด่านมาสเตอร์คลาสและแคมเปญสุดโหดทั้ง 9 วีคที่ผ่านมา ...

'สตีเฟน ดอร์ฟ'พลิกคาแรกเตอร์สวมบทนายอำเภอมือปราบ ใน “#สิงหาสับ2017”

แนวหน้า

5 ต.ค. 2560 
“สตีเฟน ดอร์ฟ” นักแสดงมาดเข้มจากบทแวมไพร์เลือดเดือดใน เบลด พันธุ์ฆ่าอมตะ พลิกบทบาทสวมบทเป็น “ฮัลล์ ฮิลตัน” นายอำเภอแห่งรัฐเท็กซัส ในภาพยนตร์สยองอมตะของ โทบี ฮูเปอร์ เรื่อง #สิงหาสับ2017 (Leatherface) ซึ่งเป็นการเคารพต่อ โทบี ฮูเปอร์ ที่มานั่งแท่นอำนวยการสร้างเป็นครั้งสุดท้ายก่อนเสียชีวิตไปเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ภาพยนตร์ “#สิงหาสับ2017” (Leatherface) เป็นผลงานการกำกับของ อเล็กซองร์ บุสติโย ...

ทีวีไกด์: รายการ “สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง” วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ Youtube sarnrakais

ThaiPR.net

5 ต.ค. 2560 
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "แม่ค้าคนเก่ง" เป็นเรื่องราวชีวิตของ เฟิร์น-ด.ญ.สุภาพร ขาวขำ อายุ 12 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนโคกเพชรสระมโนรา จังหวัดนครราชสีมา ครอบครัวต้องเช่าที่ราชพัสดุอยู่ บ้านของเฟิร์นเก่าและผุผังอย่างมาก แต่ก็ไม่มีเงินซ่อมแซมบ้าน เฟิร์นมีพ่อและแม่เป็นแบบอย่างในการขยัน อดทน ...

'แทน'มือกีตาร์วงDOSE ภูมิใจได้เป็น1ใน500คนร่วมบรรเลงบทเพลง'สายฝน'

แนวหน้า

5 ต.ค. 2560 
ร่วมบรรเลง บทเพลงเพื่อพ่อ เพื่อรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร พระผู้เป็น “อัครศิลปิน” ช่างชุ่ยร่วมกับคณะดุริยางคศาสตร์ศิลปากร และ ค่าย MUZIK MOVE (มิวซิกมูฟ) ได้ร่วมจัดกิจกรรม 'Guitar Phenomenon for Dad' (กีต้าร์ ฟีโนมีน่อน ฟอร์ แด๊ด) เชิญคนไทยน้อมใจมา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างปรากฎการณ์ ดนตรีบรรเลง กีตาร์ เพื่อให้เสียงดนตรีเป็นเสมือนสะพานทอดเชื่อมใจ ให้คนไทยไม่ว่า ...

<< < หน้าที่  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>