‘สรรพาวุธ’จัดบวงสรวง เริ่มสร้างราชรถปืนใหญ่ มติกก.ปรับแบบพระโกศ

‘สรรพาวุธ’จัดบวงสรวง เริ่มสร้างราชรถปืนใหญ่ มติกก.ปรับแบบพระโกศ ทรงพระบรมอัฐิรัชกาลที่9 กรมสรรพาวุธทหารบกจัดพิธีบวงสรวงเริ่มบูรณะจัดสร้างราชรถปืนใหญ่ อัญเชิญพระโกศพระบรมศพ “ในหลวง รัชกาลที่ 9” คาดดำเนินการเสร็จใน 1 เดือนพร้อมส่งมอบช่างสิบหมู่ 1 พฤษภาคม ขณะที่คณะกรรมการจัดสร้างพระเมรุมาศฯลงพื้นที่ ...

พสกนิกรเข้าถวายบังคม142วัน กว่า5.5ล้านรายรวมยอดเงิน462ล.

--> 25 มี.ค.60 สำนักพระราชวัง ได้สรุปยอดรวมประชาชนที่เดินทางเข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เบื้องหน้าพระบรมโกศ บนพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง ของวันที่ 24 มี.ค. ตั้งแต่เวลา 04.50 - 21.10 น. ว่ามีจำนวนทั้งสิ้น 32,594 คน รวม 142 วัน มีจำนวน 5,558,973 ...

ร.10ทรงห่วงใยพสกนิกร พระราชทานอาหาร-น้ำดื่ม4มื้อ

--> 25 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เต็นท์อาหารพระราชทานของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหน้าประตูสรีสุนทร ในพระบรมมหาราชวัง ซึ่งเป็นประตูทางออกของพสกนิกรหลังเข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บนพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ใน ...

CPFรวมพลังพนักงานจิตอาสา สร้างฝายเตรียมปลูกป่าเขาพระยาเดินธง

ซีพีเอฟเดินหน้า "โครงการซีพีเอฟรักษ์นิเวศ ลุ่มน้ำป่าสัก เขาพระยาเดินธง" จ.ลพบุรี ผู้บริหารและพนักงานจิตอาสากว่า 600 คน สานพลังสร้างฝายชะลอน้ำและเพาะกล้าไม้ เตรียมปลูกป่าภายใต้แผนยุทธศาสตร์ 5 ปี กำหนดพื้นที่ดำเนินการในขอบเขตพื้นที่ป่าไม้ถาวรของชาติเนื้อที่ 5,971 ไร่ เพื่ออนุรักษ์ฟื้นฟูป่าต้นน้ำลุ่ม ...

นักวิชาการ ถก250ปี'ล่มสลายกรุงศรีอยุธยา' ปริวรรตบทเรียน!สร้างอนาคต

24 มี.ค.60 ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ดร.เกษม บำรุงเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีจัดสัมมนาอยุธยาศึกษาวิชาการ 250 ปี ปัจฉิมกาลกรุงศรีอยุธยา ปริวรรตบทเรียนเพื่อสร้างสรรค์อนาคต โดยมี ดร.จงกล เฮงสุวรรณผู้อำนวยการสถาบันอยุธยาศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ...
 1   2   3   4   5 
การศึกษา

 

Sorry, no matches were found.